VIETBAY tăng cường hoạt động training nội bộ

30/01/2023

Tại Vietbay, công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được Ban lãnh đạo đặc biệt coi trọng nhằm giúp CBNV nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn, kịp thời cập nhật những xu thế công nghệ và sản phẩm mới của thị trường trong và ngoài nước. Ngay từ những ngày đầu năm, hoạt động training nội bộ đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và diễn ra thường xuyên, liên tục.

Sáng ngày 28/02/2016, tại văn phòng Hà Nội, Mr. Cao Văn Lanh – Trưởng phòng Kỹ thuật Công ty Vietbay đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích cho đội ngũ sales và kỹ thuật về quy trình sản xuất và các giải pháp tiên tiến ứng dụng trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.
 

Buổi training diễn ra trong không khí cởi mở, hào hứng. Những khó khăn, vướng mắc đã được mọi người đưa ra trao đổi và thảo luận một cách thẳng thắn, nhiệt tình.  
Với những kiến thức cập nhật và hữu ích, đây sẽ là cơ sở để đội ngũ sales và kỹ thuật tự tin tư vấn và triển khai các giải pháp tốt nhất với chi phí thấp nhất đến mọi đối tượng khách hàng.