Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM ra mắt Trung tâm Đào tạo ủy quyền tại Việt Nam

30/01/2023
                                            
 
     Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một  trong những câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải đáp.
 
     Các khái niệm công nghệ gần đây như Internet of Things, Industry 4.0, 3D Printing… đã mang đến những thay đổi và định hướng mới không chỉ đối với các hoạt động sản xuất kinh doanh mà trong cả việc giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực ở khắp mọi nơi trên thế giới. Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu ngày càng cao của con người trong thế giới cạnh tranh ngày một khốc liệt hơn đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn đổi mới, hoàn thiện nhằm tối ưu quá trình sản xuất kinh doanh và nâng cao chất lượng mẫu mã sản phẩm. Để ứng dụng công nghệ, tiến bộ khoa học kỹ thuật vào hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả, các doanh nghiệp bắt buộc phải tìm kiếm cán bộ nhân viên đạt yêu cầu về trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc, đặc biệt là các vị trí có liên quan trực tiếp đến sản phẩm dịch vụ như nghiên cứu phát triển, thiết kế sản xuất sản phẩm. Điều đó tạo nên sức ép đồng thời cũng là cơ hội đối với các trường đại học, cao đẳng, trường nghề.

     Với mục tiêu đưa công nghệ và kỹ thuật mới đến với trường học, nhằm nâng cao chất lượng sinh viên tốt nghiệp để đáp ứng tốt hơn nhu cầu về nhân sự của các doanh nghiệpc cũng như nâng cao hiệu quả của công tác nghiên cứu phát triển trong các viện, trường học, Công ty Vietbay phối hợp với hãng Siemens PLM Industry Software chính thức giới thiệu VTC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ỦY QUYỀN CỦA SIEMENS PLM TẠI VIỆT NAM (Vietbay Technology Center – Authorized Training Partner of Siemens PLM).

     Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo VTC được tổ chức vào ngày 05/05/2017 tại Hà Nội. Tại buổi lễ, đại diện hãng Siemens sẽ chia sẻ về chiến lược và công nghệ của hãng trước thềm Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, và những chương trình hỗ trợ cho ngành giáo dục của Siemens PLM. Với vai trò là Đối tác số 1 của Siemens PLM tại Việt Nam, Công ty Vietbay sẽ giới thiệu Chương trình hợp tác với các trường Đại học và các Doanh nghiệp, Hiệp hội thông qua Trung tâm Đào tạo uỷ quyền VTC.
 
     Tham gia buổi lễ sẽ có đại diện cấp cao của hãng Siemens tại khu vực Châu Á và Asean, lãnh đạo công ty Vietbay cùng lãnh đạo các trường đại học cao đẳng, đại diện các hiệp hội và các doanh nghiệp FDI tiêu biểu như Samsung, Honda…
Đại diện Siemens tham gia chương trình có Ngài Angus Marshall – Phó chủ tịch Siemens PLM,  Ông Alex Teo – Giám đốc Siemens PLM khu vực Asean, Ông Võ Hồng Kỳ – Giám đốc Siemens PLM tại Việt Nam. Phía Công ty Vietbay có Bà Đàm Thị Hồng Lan – Sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Công ty.
Phía các trường học gồm có: Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà nội… và hơn 20 trường đại học cao đẳng công nghệ khác hàng đầu Việt Nam.

     Chúng tôi hy vọng Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo và Buổi tọa đàm sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích và thiết thực đến cho các quan khách tham dự.

————————————- 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ban Tổ chức LAUNCH EVENT
Tel: 0243 7755301
Email: [email protected]
Website: www.vtc.vietbay.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/vietbay.com.vn