VIETBAY nhận giải thưởng Đối tác bán hàng, Marketing xuất sắc nhất và Top Đối tác Tư vấn kỹ thuật tốt nhất Việt Nam năm 2019 của Siemens DI SW

30/01/2023

     Tại Lễ trao giải Đối tác Ban Công nghiệp số và Phần mềm của Siemens (FY20 Siemens Digital Industries Software Channel Partner Kick-off and Awards Ceremony) diễn ra ngày 14/1/2020 tại Hà Nội (Vietnam), Vietbay đã vinh dự được trao 3 giải thưởng tôn vinh Đối tác bán hàng xuất sắc nhất, Đối tác Marketing xuất sắc nhất và là một trong 2 Đối tác Tư vấn kỹ thuật phần mềm công nghiệp tốt nhất Việt Nam năm 2019.

     Tham dự Lễ trao giải có Ban lãnh đạo cấp cao của Siemens DI SW gồm có Ông Alex Teo – Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Siemens DI SW Asean, Ông Võ Hồng Kỳ – Country Manager, Siemens DI SW Việt Nam, Ông Siew Pai Oak – Giám đốc Kỹ thuật Siemens DI SW Asean, Bà Winnie Yan – Phụ trách Marketing Siemens DI SW Asean và đông đảo các đối tác tại Việt Nam. Tại Lễ trao giải, Siemens nhấn mạnh Thành công của Đối tác chính là Thành công của Siemens, vì vậy Siemens thường xuyên có các chương trình đào tạo cập nhật về công nghệ giải pháp, chia sẻ xu thế định hướng phát triển công nghiệp hay tư duy quản lý kinh doanh cho các đối tác luôn được tiếp cận và có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng.

     Với 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm nói chung và phần mềm công nghiệp nói riêng, Vietbay đã có 7 năm là Nhà Phân phối, Đối tác chiến lược và Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam. Các cán bộ marketing, kinh doanh và kỹ thuật của Vietbay luôn nỗ lực nghiên cứu các giải pháp, cập nhật công nghệ và kỹ năng để thực hiện tốt nhất công tác quảng bá, chào bán và chuyển giao các giải pháp thiết kế 3D , phân tích mô phỏng, gia công chính xác, và quản lý dữ liệu, quản lý vòng đời sản phẩm của hãng Siemens cho các khách hàng tại thị trường Việt Nam. Các công cụ và giải pháp phần mềm NX CAD/CAM/CAE, Simcenter, Teamcenter, Technomati, MES, MOM … của Siemens đã được Vietbay chuyển giao đến hàng trăm khách hàng tại Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau từ ô tô xe máy, điện tử, đến hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

     Năm 2015, Vietbay nhận Cúp Đối tác mới xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương. Năm 2016, Vietbay trở thành Đối tác vàng đầu tiên của Siemens DI SW tại Việt Nam. Năm 2017, Vietbay trở thành Đối tác đào tạo uỷ quyền đầu tiên của Siemens tại VN và Ra mắt Trung tâm đào tạo VTC tại Hà Nội vào tháng 5/2017. Năm 2018, Vietbay nhận giải thưởng Đối tác thực hiện Marketing xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á của Siemens Digital Industry Software.

     Liên tiếp nhận những giải thưởng từ tập đoàn Siemens qua nhiều năm đã phần nào cho thấy sự hợp tác thành công, thể hiện tính cam kết và tinh thần hợp tác chiến lược bền vững của Vietbay. Đồng thời các giải thưởng này cũng đã ghi nhận những đóng góp của Vietbay đối việc phát triển kinh doanh của hãng Siemens DI SW tại thị trường Việt Nam, khẳng định Vietbay tiếp tục là đối tác chiến lược của Siemens tại Việt Nam. Theo đó, Vietbay tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác sâu rộng hơn với Siemens trong các năm tới thông qua việc bổ sung thêm các giải pháp quản lý điều hành sản xuất, giải pháp tính toán giá thành, giải pháp sản xuất thông minh, nhà máy số của Siemens tại thị trường Việt Nam.

FY20: Go Further Faster!
#vietbay #siemensplm #industrysoftware #digitalfactory #nxdistributor #phanmemcongnghiep

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành