VIETBAY hào hứng với chương trình Du xuân 2023 tại Phủ Tây Hồ Hà Nội

05/02/2023

Những ngày đầu năm mới, tại Vietbay có một truyền thống không thể thiếu chính là Chương trình Du Xuân “Vietbay Spring Travel”. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa hướng về cội nguồn, nét đẹp văn hóa dân tộc và cũng là cơ hội trải nghiệm sự khác biệt giữa các vùng miền đất nước.

      Chuyến Du Xuân lần thứ 17 của Vietbay năm nay là đến với Phủ Tây Hồ – nơi thờ Chúa Liễu Hạnh, một trong Tứ Bất tử của tín ngưỡng Việt Nam (Sơn Tinh, Thánh Gióng, Chử Đồng Tử, Liễu Hạnh Thánh Mẫu). Phủ Tây Hồ được xem là một trong những chốn linh thiêng nhất hệ thống đền, chùa ở Hà Nội, thu hút không chỉ những người dân Hà Nội, mà cả những du khách thập phương đến thắp hương cầu phúc.

      Đi lễ trong tiết trời se lạnh, dưới những hạt mưa xuân bay bay mới thực cảm nhận được tiết xuân tràn về với bao niềm tin và hi vọng vào một năm mới nhiều may mắn, thuận hòa.


      Chuyến đi du xuân đầu năm thực sự là một nguồn động viên tinh thần giúp anh chị em trong công ty thêm hứng khởi, quyết tâm chinh phục những thử thách mới trong công việc cũng như trong cuộc sống trong năm mới Quý Mão 2023.

      Xin chúc toàn thể CBNV Vietbay, Đối tác, Quý Khách hàng một năm mới Thành Công, Vạn Sự Như Ý!

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành