VIETBAY hào hứng với chương trình Du xuân 2017 tại Vườn quốc gia Ba Vì

30/01/2023
Đã thành truyền thống hàng năm, cứ mỗi dịp sau Tết, tập thể CBNV công ty Vietbay lại tổ chức chương chương trình Du xuân (VB Spring Travel). Hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa hướng về cội nguồn, văn hóa dân tộc, là cơ hội trải nghiệm những vùng miền của đất nước mà còn là dịp để anh chị em công ty đánh giá sức khỏe, đo thử thách để đạt các mục tiêu ngày một cao hơn, lớn hơn.
Chương trình lần thứ 9 vào ngày 12/3 tại vườn quốc gia Ba Vì tuy diễn ra hơi muộn so với dự kiến nhưng đã mang lại những khoảnh khắc tràn ngập niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ.
 
Bắt đầu chinh phục thử thách leo Đền Thượng
Mặc dù thời tiết sáng ngày 12/3 không thuận lợi với mưa phùn ẩm ướt và sương mù dày đặc trên hầu hết quãng đường đi nhưng không hề khiến mọi người nhụt chí. Ai cũng vui vẻ, hào hứng tham gia với quyết tâm chinh phục đền Thượng và đền Thờ bác Hồ tại Vườn quốc gia Ba Vì. Quãng đường gần 7km đường núi tương đương gần 14km đường bộ trở nên ngắn hơn bao giờ hết nhờ những câu chuyện, những lời động viên, chia sẻ từ các các thành viên trong đoàn tạo nên một bầu không khí tươi vui suốt 4 tiếng đồng hồ leo núi.
 
Vượt nắng gió suốt quãng đường gần 7km đường núi

Chinh phục thành công đền thờ Bác Hồ
 

Về đích thành công với những nụ cười rạng rỡ
 
Sau một buổi sáng leo núi khá mệt nhọc, vượt qua những khó khăn, thử thách do thời tiết không ủng hộ, đoàn đã dừng chân tại nhà hàng Thanh Vũ trên đường Láng Hòa Lạc để thưởng thức đặc sản lẩu cua đồng nổi tiếng dưới sự thết đãi từ nhà tài trợ kim cương Ms. Đàm Thị Hồng Lan. Đây là nguồn động viên tinh thần kịp thời giúp anh chị em trong công ty thêm hứng khởi, quyết tâm chinh phục những thử thách mới trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 
Kết thúc chuyến du xuân, chia tay với vườn quốc gia Ba Vì, đoàn lên xe và kết thúc chuyến đi với bao điều mới lạ, hào hứng khởi đầu một năm mới hứa hẹn nhiều thành công.