VIETBAY được vinh danh tại Hội nghị Đối tác cấp cao khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017 của SIEMENS

17/12/2017

       Cứ mỗi dịp đầu năm, hãng Siemens PLM Industry lại tổ chức Hội nghị đối tác cấp cao khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hội nghị là nơi Siemens PLM giới thiệu công nghệ, giải pháp mới và chia sẻ chiến lược kinh doanh, marketing cho lãnh đạo của các đối tác vàng như Digital Manufacturing, Additive Manufacturing, NX Robotics, Teamcenter for Customers, MOM … Chương trình năm nay diễn ra từ ngày 17 – 18/01/2017 tại Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa, đảo Phuket, Thái Lan. Là ĐỐI TÁC VÀNG của SIEMENS PLM, Vietbay là công ty duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn tham dự sự kiện quan trọng này.

       Khai mạc hội nghị, Mrs. Jenifer Lim – Phó Chủ tịch phụ trách Solution Partners & Maintenance Sales và Mr. Alian Jung – Phó Chủ tịch phụ trách Marketing khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã tổng kết lại những thành quả đạt được trong suốt năm 2016. Siemens luôn giữ vững vị trí top 3 phần mềm thiết kế, gia công tốt nhất thế giới và đang từng bước trở thành phần mềm hàng đầu, được rất nhiều công ty, tập đoàn lớn sử dụng như Canon, Samsung, Boeing..

Hơn 100 lãnh đạo từ các đối tác xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

của Siemens tham dự hội nghị

       Để có được những thành công đó phải kể đến nỗ lực không ngừng nghỉ của các đối tác trong toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong đó có VIETBAY – ĐỐI TÁC VÀNG ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT CỦA SIEMENS PLM tại Việt Nam
Các nhà lãnh đạo Siemens chúc mừng thành công của Vietbay trong năm 2016 (Từ trái sang phải)
Mr Bob Jones – Executive Vice President
Mrs. Jenifer Lim – Siemens Vice Precident
Mr. Ash Masand – Siemens Strategic Business Director
Mrs. Dam Thi Hong Lan – Director of Vietbay
Mr. Vo Hong Ky – Country Manager of Vietnam
       Bên lề hội nghị Đối tác cấp cao khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bà Đàm Thị Hồng Lan – Giám đốc công ty Vietbay đã có nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi với các lãnh đạo Siemens cũng như nhiều đối tác khác trong khu vực. Các nhà lãnh đạo đều chúc mừng Vietbay đã trở thành ĐỐI TÁC VÀNG ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT của Siemens tại Việt Nam, mong muốn tiếp tục được hợp tác lâu dài và sẵn sàng hỗ trợ Vietbay trong các dự án sắp tới.
Bà Đàm Thị Hồng Lan cùng lãnh đạo Siemens nghe giới thiệu về các giải pháp mới
và công nghệ tiên tiến sẽ được áp dụng.

 

Gặp gỡ và trao đổi cùng các Đối tác cấp cao của Siemens khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
       Với cương vị là ĐỐI TÁC VÀNG đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cùng sự hỗ trợ và chuyển giao công nghệ kịp thời từ hãng Siemens, sự hợp tác sâu rộng, hiệu quả với các đối tác cấp cao khác trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi tin rằng Vietbay sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ vững vị thế là công ty cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm CAD-CAM-CAE-PLM tốt nhất Việt Nam.

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành