Vietbay đồng hành cùng Siemens tổ chức sự kiện Solid Edge University 2024: Unleash the power of intelligent product design

25/04/2024

Ngày 25/04/2024 Vietbay đã tham gia sự kiện Solid Edge University 2024 được tổ chức tại Tòa nhà NIC, 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội để mang đến những chia sẻ hết sức hữu ích về phần mềm Solid Edge cho lĩnh vực chế tạo máy công nghiệp.

Solid Edge là một phần mềm vượt trội, mang lại trải nghiệm tuyệt vời trong mọi khía cạnh của quá trình phát triển sản phẩm. Tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu suất lắp ráp quy mô lớn, sự kiện Solid Edge University 2024 đã cung cấp cơ hội cho các nhà thiết kế khám phá cách Solid Edge có thể đẩy nhanh quá trình thiết kế, tự động hóa các tác vụ và thúc đẩy sự cộng tác.

Tham gia Solid Edge University 2024, khách hàng đã có cơ hội

 • Khám phá các kỹ thuật thiết kế 3D sáng tạo 
 • Tối ưu hiệu suất thiết kế với Solid Edge  
 • Chia sẻ giá trị từ thực tế ứng dụng  
 • Trải nghiệm trực tiếp các giải pháp công nghệ toàn diện của Siemens 
 • Gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu từ Siemens và đối tác
Mr. Vo Hong Ky shared at the event
Ông Võ Hồng Kỳ chia sẻ tại sự kiện

VietbayĐối tác toàn diện chiến lược của Siemens PLM đồng hành cùng Siemens tổ chức sự kiện Solid Edge University 2024. Tại đây chúng tôi đã giới thiệu tới khách hàng các công nghệ tiên tiến nhất của phần mềm Solid Edge, giải quyết các bài toán sản xuất và đã thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ nhiều khách mời doanh nghiệp. Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà chúng tôi đã giới thiệu:

 • Tương tác linh hoạt: Khả năng tương tác với các phần mềm khác như NX và Solidworks giúp người dùng làm việc dễ dàng và chia sẻ dữ liệu một cách liền mạch.
 • Solid Edge hỗ trợ làm việc với các mô hình lắp ráp phức tạp và chi tiết.
 • Thư viện thành phần điện tử tích hợp: Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và sử dụng các thành phần điện tử.
 • Cấu hình thư viện theo tham số
 • Tích hợp thiết kế và điều hành ảo máy công nghiệp
 • Hợp tác quản lý dữ liệu và quy trình
SEU-VIETBAY
Giám đốc Kỹ thuật của Vietbay giải đáp thắc mắc của khách hàng

Đồng thời, chúng tôi cũng đã cung cấp cho khách hàng những kiến thức và trải nghiệm vô cùng thú vị:

 • Khách hàng được trực tiếp khám phá và trải nghiệm các phần mềm thiết kế, gia công và mô phỏng hiện đại nhất. Không chỉ là lý thuyết, mà khách hàng còn có thể thử nghiệm ngay tại chỗ!
 • Khách hàng đã được hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ những kinh nghiệm từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu của Vietbay.

Sự kiện SEU

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và chuyển giao các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM ), Vietbay tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp Solid Edge tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Vietbay cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và chất lượng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai, đào tạo và tư vấn về việc sử dụng Solid Edge.

Hãy đồng hành cùng Vietbay để tận dụng toàn bộ tiềm năng của phần mềm Solid Edge trong việc nâng cao hiệu suất và sáng tạo trong quá trình thiết kế và sản xuất.

Tìm hiểu thêm: 

Liên hệ với Vietbay để được tư vấn:

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành