VIETBAY ĐÓN NHẬN CHỨNG CHỈ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015

02/05/2018
     Ngày 2 tháng 5 năm 2018, Vietbay vinh dự đón nhận Chứng nhận ISO 9001-2015 về Hệ thống Quản lý chất lượng do TuvNord Việt Nam, một công ty thuộc tập đoàn TÜV NORD (Đức) thực hiện đánh giá và cấp chứng nhận.

 

 

     Đây là dấu mốc quan trọng trong chặng đường 14 năm phát triển của Vietbay, là kết quả của sự cam kết xây dựng và tuân thủ chính sách chất lượng của doanh nghiệp mà Ban lãnh đạo đã đề ra cùng sự nỗ lực cố gắng hoàn thành mục tiêu công việc của đội ngũ CBNV Công ty. Sự kiện này đã ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty, công nhận những cải tiến, đổi mới hiệu quả phù hợp yêu cầu của công tác quản lý kinh doanh, quản trị doanh nghiệp trong thời đại mới, thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

     Trước đó, năm 2014, Vietbay đã được tổ chức TuvNord chứng nhận đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, thể hiện tầm nhìn chiến lược và chính sách quản trị tiên tiến của lãnh đạo công ty thông qua việc chuẩn hoá các quy trình, hoàn thiện nội quy quy chế và nâng cao chính sách chất lượng sản phẩm dịch vụ, đồng thời cũng khẳng định sự đồng thuận và tích cực của CBNV Vietbay trong quá trình tổ chức thực hiện và kiểm soát các hoạt động của doanh nghiệp. Ban ISO đã hoàn thành rất tốt vai trò xây dựng, đào tạo phổ biến, kiểm tra giám sát và đo lường, đánh giá chất lượng dịch vụ khách hàng định kỳ hàng năm. Sau 5 năm xây dựng và vận hành doanh nghiệp theo hệ thống ISO9001:2008, Ban ISO nhận thấy sự cần thiết cần nhận diện lại bối cảnh hoạt động và phát triển kinh doanh cũng như việc đánh giá rủi ro trong các hoạt động của hệ thống tổ chức. Đồng thời, để thực hiện đúng chủ trương Đổi mới và Đổi mới liên tục của lãnh đạo công ty, Ban ISO đã tham mưu đề xuất và nhận được sự đồng ý của lãnh đạo công ty trong việc đổi mới hệ thống quản lý chất lượng cho phù hợp với thời đại mới theo tiêu chuẩn ISO9001:2015. Phiên bản mới yêu cầu và bắt buộc hệ thống ISO phải là một giải pháp khoa học giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn quá trình tổ chức các hoạt động kinh doanh và giảm thiểu các rủi ro phát sinh từ cả bên trong lẫn bên ngoài doanh nghiệp.

Ban ISO cùng các Phòng ban trong Công ty phối hợp thực hiện nghiêm túc công tác đánh giá nội bộ
     Tại Vietbay, ISO9001:2015 đã được xây dựng tập trung vào hai hệ thống quản lý hiện đại bao gồm hệ thống quản trị rủi ro và quản lý sự thay đổi. Sau một thời gian áp dụng và đánh giá nội bộ trước khi mời Tuv Nod tham gia đánh giá chính thức, Vietbay đã nhận thấy sự cải thiện đáng kể hiệu quả của công tác quản trị điều hành, quản lý chất lượng, các sai sót được hạn chế, rủi ro nghiêm trọng hầu như không xảy ra, tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu chi phí, từ đó năng suất lao động được cải thiện rất nhiều, đồng thời gia tăng giá trị cho khách hàng. Vietbay nhận chứng chỉ ISO 9001:2015 sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh rất lớn cho việc thực hiện chiến lược kinh doanh mới Tăng Niềm tin – Thêm Giá trị của Vietbay trong thời đại bùng nổ về công nghệ tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới, vừa là thách thức cho Vietbay phải liên tục cải tiến quy trình, phương pháp làm việc, hoàn thiện quy chế, trang thiết bị kỹ thuật nhằm đảm bảo năng suất và chất lượng dịch vụ nhằm thoả mãn tốt hơn yêu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng.

 

     Là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và cung cấp bản quyền phần mềm văn phòng, phần mềm thiết kế công nghiệp, phân tích mô phỏng, công cụ lập trình gia công sản xuất và các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm, bước chuyển từ ISO9001:2008 lên 9001:2015 như thêm một bằng chứng khẳng định tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo công ty, khẳng định Vietbay là công ty luôn theo kịp sự phát triển của thế giới, luôn có những cải tiến mạnh mẽ, đi trước đón đầu trong quản lý kinh doanh. Chúc cho Vietbay ngày càng phát triển mạnh mẽ, phát triển bền vững là luôn là thương hiệu số một trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp giải pháp công nghệ tại Việt Nam.
 
Ban ISO Vietbay

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành