VIETBAY – 13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

13/01/2016
Vietbay là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và cung cấp bản quyền phần mềm, thiết bị văn phòng, giải pháp thiết kế công nghiệp, phân tích mô phỏng và lập trình gia công sản xuất. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển với nhiều biến động của tình hình kinh tế trong nước và thế giới, Vietbay luôn giữ vững đà tăng trưởng ấn tượng và đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào. Hiện nay, Vietbay đã có được vị thế vững chắc trên thị trường, tạo được sự tin cậy và mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đối tác, khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, từ đó trở thành một trong những công ty cung cấp bản quyền phần mềm và giải pháp IT/CAD/CAM/CAE/PLM hàng đầu Việt Nam.

Tập thể CBNV công ty Vietbay 2016
Thành lập từ ngày 13/01/2004, với xuất phát điểm là đại lý chính thức của Microsoft Việt Nam, Vietbay chủ yếu phân phối các sản phẩm phần mềm bản quyền chính hãng như Windows, Office… cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước.
 
Những năm sau đó, công ty đã phát triển nhanh chóng mở rộng lĩnh vực hoạt động sang kinh doanh thêm nhiều phần mềm khác bên cạnh các sản phẩm thế mạnh của Microsoft. Đến cuối năm 2008, Vietbay đã trở thành đối tác của hơn gần 100 hãng phần mềm trên thế giới như Adobe, Symantec, Kaspersky, Oracle, IBM, RedHat, Corel…
Nhờ những chiến lược kinh doanh đúng đắn và phù hợp với nhu cầu của thị trường, Vietbay luôn là TOP 10 đối tác chính thức của Microsoft Việt Nam. Năm 2010 trở thành đối tác ủy quyền cấp 1 của Autodesk, đồng thời có khách hàng là doanh nghiệp thứ 500, ngoài ra còn rất nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước khác.
Năm 2014, văn phòng đại diện tại TPHCM được thành lập. Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Vietbay đúng dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Điều này giúp cho các sản phẩm dịch vụ giải pháp của Vietbay có thể đến được với nhiều đối tượng khách hàng hơn, từ trong Nam lẫn ngoài Bắc. Cùng với đó, trong năm 2014 công ty đã áp dụng thành công chương trình quản lý theo ISO 9001:2008 và được tổ chức Tuv Nod của Đức đánh giá cấp chứng chỉ.
Trung tâm Công nghệ Vietbay (VTC) được thành lập năm 2015 với nhiệm vụ nghiên cứu, xây dựng các giải pháp công nghệ ứng dụng riêng của Vietbay dựa trên nền tảng công nghệ của các đối tác chính như Microsoft, Siemens, Autodesk…nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường về đầu tư ứng dụng phần mềm vào hoạt động thiết kế, sản xuất, kinh doanh. Các học viên, kỹ sư hoàn thành các khóa học của Vietbay đã được cấp chứng chỉ đào tạo – một chứng chỉ rất có giá trị trên thị trường lao động của ngành công nghiệp sản xuất. Nhờ những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên, tại hội nghị của hãng Siemens diễn ra ngày 3/2/2015 tại Bali (Indonesia), Vietbay vinh dự được nhận cúp “ĐỐI TÁC MỚI XUÁT SẮC NHẤT KHU VỰC CHẤU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG”. Giải thưởng này đã ghi nhận những đóng góp của Vietbay đối với việc phát triển kinh doanh của hãng Siemens tại thị trường Việt Nam, khẳng định Vietbay là đối tác số 1 của Siemens PLM tại Việt Nam, khẳng định chiến lược đầu tư đúng đắn và đồng thời khuyến khích Vietbay tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác với Siemens trong các năm tiếp theo.
Năm 2016 là một cột mốc đáng nhớ trong quá trình hình thành và phát triển của Vietbay với nhiều thành tựu quan trọng. Không chỉ có được khách hàng thứ 1000 mà Vietbay còn là đối tác uy tín của hơn 200 hãng phần mềm trên toàn thế giới, đặc biệt là ĐỐI TÁC VÀNG ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM của SIEMENS PLM, ĐỐI TÁC VÀNG của MICROSOFT VIỆT NAM. Đây là những thành tựu rất đáng tự hào, một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu của Vietbay trên thị trường phần mềm trong nước và quốc tế.

CBNV Vietbay tràn đầy năng lượng, quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới trong năm 2017
Để chúc mừng những thành công vang dội của Vietbay trong năm 2016 cũng như kỷ niệm 13 năm ngày thành lập, chương trình VIETBAY GALA 2017 – 13th BIRTHDAY VIETBAY sẽ được tổ chức hoành tráng vào lúc 17h ngày 14/01/2017 tại nhà hàng Hương Việt, 22 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc và hấp dẫn, hứa hẹn là một buổi tối khó quên trong lòng mỗi người tham dự.

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành