Ứng dụng của Autocad Mechanical trong thiết kế cơ khí

30/01/2023

Tổng quan Autodesk Mechanical 2018

Phần mềm thiết kế cơ khí AutoCAD Mechanical 2018 bao gồm toàn bộ tính năng của AutoCAD LT 2018 và AutoCAD 2018. Với thư viện tiêu chuẩn hơn 700,000 chi tiết và các công cụ nâng cao để hỗ trợ cho thiết kế, đấy nhanh quá trình thiết kế cơ khí. Đây là phiên bản được xây dựng riêng cho chuyên ngành sản xuất, chế tạo cơ khí. Phiên bản này có các tính năng mạnh mẽ cho thiết kế cơ khí.

1. Tăng tối đa hiệu suất và năng suất thiết kế

Việc thiết kế một bản vẽ cơ khí tốn rất nhiều thời gian khi thực hiện thủ công. Với phần mền AutoCAD Mechanical 2018 sẽ cung cấp cho bạn môi trường vẽ và thao tác đơn giản nhất với hiệu suất cao nhất cho công việc sản xuất và tự động hóa nhiều nhiệm vụ mà phải thực hiện thủ công, AutoCAD mechanical 2018 cải thiệt việc thiết kế và nâng cao hiệu quả ngay lập tức. Với các công cụ giảm thiểu việc lặp lại các công việc chung trong một nhiệm vụ. Thêm vào đó, gia tăng sức mạnh của công cụ đo đạt kích thước, xóa, đo kích thước nhanh và dễ dàng hơn. Giúp tiết kiệm thời gian, AutoCAD Mechanical 2018 là một công cụ đặc biệt và tối ưu cho việc xây dựng các bản vẽ cơ khí.

2. Giảm thiểu lỗi phát sinh và tăng tốc thiết kế

Khi tạo ra các bản vẽ cơ khí thì người thiết kế có thể vô tình tạo ra các lỗi cũng như một số xung đột và viẹc này sẽ làm tốn nhiều thời gian công sức và tiền bạc để sửa chữa lại. Autocad Mechanical 2018 bao gồm bộ thư viện gồm hơn 700.000 các chi tiết tiêu chuẩn và hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn trên thế giới, việc này sẽ làm cho các sản phẩm của người dùng sẽ thỏa yêu cầu trên thị trường toàn cầu. Autocad Mechanical 2018 cho phép người dùng sử dụng mô hình của autodesk inventor trong môi trường bản vẽ autocad mechanical 2018, điều này sẽ giúp cho việc tự động kết hợp trong toàn bộ tiến trình công việc đồng bộ hóa các bản vẽ trong môi trương 3D, giảm thiểu các lỗi phát sinh và tiết kiệm thời gian lặp lai công việc. công cụ mạnh mẽ, tích hợp với phần mền quản lý và phân quyền Vault trong thiết kế sẽ giúp cho các thành viên trong nhóm có thể tránh được việc trì hoãn công việc và lỗi. điều này là một yếu tốt quan trọng giúp các công ty có thể cạnh tranh do quản lý nhiều dữ liệu hiệu quả hơn.
Với AutoCAD mechanical, thiết kế cơ khí sẽ ngày càng đơn giản hơn.Vietbay là công ty hàng đầu Viêt Nam có hơn 14 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp bản quyền phần mềm, các giải pháp phần mềm thiết kế 2D/3D, phân tích mô phỏng, công cụ lập trính gia công sản xuất và các giải pháp quản lý vòng đợi sản phẩm. Mọi vấn đề về kỹ thuật, về tư vấn sản phẩm, Vietbay sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được hỗ trợ!

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành