Tưng bừng Gala kỷ niệm 15 năm Vietbay

13/01/2019
Đặc biệt hơn những lễ kỷ niệm ngày 13/1 thường niên, Vietbay Gala 15th Anniversary đón chào cột mốc 15 năm Vietbay phát triển và trưởng thành, tạo vị thế vững vàng, và một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn cả khu vực Đông Nam Á.

Đêm Gala mở màn với video clip tái hiện nhiều hình ảnh, gương mặt cán bộ nhân viên gắn bó với Vietbay, nhiều hoạt động qua các giai đoạn hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 15 năm qua, một chặng đường rất dài đối với một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, đặc biệt hơn lại được lãnh đạo bởi một nữ tướng.

Bà Đàm Thị Hồng Lan – Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Vietbay khai mạc chương trình với bài phát biểu xúc động chia sẻ: “Chính tình yêu đã níu giữ tôi, tiếp sức cho tôi phát triển Vietbay, để ngày hôm nay nhìn lại thấy nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Anh Chị Em đồng nghiệp tại Vietbay qua nhiều thế hệ – những người đã đóng góp những viên gạch xây dựng ngôi nhà Vietbay vững mạnh hôm nay. Cảm ơn Bố Mẹ, Vợ Chồng, Con cái – những người thân yêu của chúng tôi đã luôn bên cạnh, yêu thương và chia sẻ với chúng tôi. Chúng ta ai cũng cầu mong và luôn chúc nhau hạnh phúc, thành công. Vậy Hạnh phúc là gì? Thành công là gì?  Với tôi Hạnh phúc là khi Ta được là chính mình, được làm điều mình yêu thích. Thành công là khi Ta biết ước mơ và biết cách đạt được ước mơ đó. Và hôm nay, ngay bây giờ, cho phép tôi được chia sẻ tình yêu, hạnh phúc và thành công của tôi với tất cả mọi người – với Mẹ, với Chồng Con, Anh Chị Em đồng nghiệp và tất cả Quý vị.”

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, lĩnh vực luôn có sự thay đổi nhanh chóng và ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của các nền kinh tế, các ngành công nghiệp, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Vietbay luôn luôn đổi mới, sáng tạo và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày một cao hơn của khách hàng. Ghi nhận những cống hiến, nỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty trao tặng cúp vinh danh và phần thưởng xứng đáng dành cho tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2018, và tri ân những CBNV có những đóng góp đặc biệt cho Công ty trong 15 xây dựng và phát triển.

Điểm nhấn của đêm gala “Amazing show” – show diễn tuyệt vời với âm nhạc bùng cháy, các phần trình diễn tài năng Vietbay talents, cùng các trò chơi vui nhộn… Thấy sức trẻ của Vietbay qua vũ điệu sôi động “Sẻ chia từng khoảnh khắc”; nghe da diết tiếng sáo mèo “Xuân về trên bản H’Mông”; hòa cùng niềm vui đón xuân mới “Ngày xuân long phụng sum vầy”; và thưởng thức điệu múa dịu dàng thôn nữ “Giấc mơ trưa”. Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng những thành công của Vietbay, cũng như thoải mái chia sẻ, tận hưởng niềm vui kết nối và hòa mình vào các trò chơi đêm gala.Xin cảm ơn các Vị Khách Quý, Nhà Tài trợ, Cán bộ nhân viên Vietbay trước đây và hiện nay đã tham dự và chung vui cùng Vietbay. Các thành viên trong ngôi nhà Vietbay luôn tin rằng “Niềm tin tạo ra Giá trị – Đoàn kết làm nên Sức mạnh”, Vietbay chắc chắn vững mạnh hơn và phát triển hơn trong kỷ nguyên số hóa.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT VIETBAY!#vietbay #15nam #phanmembanquyen

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành