Trở lại với cuộc thi Vietbay Best Couple Presenter 2019

30/01/2023
    Tiếp nối thành công của Vietbay Best Presenter, cuộc thi Vietbay Best Couple Presenter 2019 đã tiếp tục được tổ chức vào ngày 14 tháng 9 vừa qua nhằm tạo cơ hội cho Cán bộ nhân viên Vietbay bộc lộ khả năng của bản thân cũng như chuẩn hóa kiến thức, tác phong và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, mục đích đặc biệt của cuộc thi lần này chính là nâng cao kỹ năng làm việc nhóm cho các phòng ban, bộ phận.

    Cuộc thi có sự tham gia của các đội nhóm đến từ các phòng Kinh doanh, Kỹ thuật, Hành chính Nhân sự…Những nỗ lực và quyết tâm cao độ được thể hiện qua việc đầu tư chất xám, sự chuẩn bị đầy công phu của từng thành viên trong mỗi đội. Càng về cuối, không khí của cuộc thi càng nóng hơn bao giờ hết và một điều có thể dễ dàng nhận thấy, các Vietbay-er của chúng ta đều là những người nhiệt huyết và tài năng.

 
   Tham gia cuộc thi, từng đội được các chuyên gia giàu kinh nghiệm đưa ra những chia sẻ, góp ý nhằm hoàn thiện kỹ năng trình bày, kỹ năng làm việc nhóm và bổ sung kiến thức ngành nghề. Ban giám khảo và khán giả tham dự đã đặt nhiều câu hỏi dựa trên các tình huống thực tế giúp các đội củng cố thêm kiến thức và làm rõ thông tin liên quan cho cán bộ nhân viên của công ty.
 
   Cuộc thi Vietbay Best Couple Presenter 2019 đã kết thúc thành công rực rỡ với các giải thưởng Nhất, Nhì được trao ngay sau khi kết thúc chương trình. Cuộc thi một lần nữa khẳng định được ý nghĩa to lớn, là cơ hội lớn để các đội chơi nâng cao khả năng teamwork. Quan trọng hơn hết, những kiến thức thực tế, kĩ năng xử lý tình huống rút ra từ cuộc thi chắc chắn sẽ là kinh nghiệm quý báu để các Vietbayers vận dụng trong quá trình làm việc sắp tới.
 
   Ngoài những cuộc thi mang tính chất trau dồi, nâng cao kỹ năng làm việc, Vietbay còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể, gắn kết các nhân viên trong công ty. Vietbay tin rằng bằng cách gia tăng động lực của mỗi nhân viên, chúng tôi có thể nâng cao sự hài lòng của khách hàng, và từ đó tăng cường những giá trị có thể mang lại cho các khách hàng và đối tác. Vietbay luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc quốc tế với những chính sách phúc lợi tốt nhất nhằm đảm bảo mỗi thành viên đều cảm thấy hài lòng trong công việc, cũng như có thể có một cuộc sống cân bằng giữa gia đình và công việc. Bằng cách giữ sự cân bằng này, bản thân mỗi Vietbay-er đều cảm thấy tự hào bởi mình vô hình chung cũng đã trở thành một phần của công ty. Điều này cải thiện sự gắn kết giữa mỗi thành viên với tập thể để tiếp tục củng cố một mối quan hệ bền chặt, hướng tới một sự phát triển lâu dài của Vietbay.
 
Vietbay – Nơi bạn thoả sức làm việc với đam mê, nhiệt huyết để phát triển năng lực và sống hạnh phúc với nghề đã chọn!