​Trải nghiệm gói Office 365 chỉ với giá của G-SUITE BASIC

30/01/2023
Nếu đã từng sử dụng email cho doanh nghiệp, nhất định bạn đã từng nghe nói hoặc biết đến gói Gsuite của Google và Exchange của Microsoft. Đây được coi là 2 đối thủ cạnh tranh khá lớn trên thị trường hiện nay. Chỉ cần so sánh 2 bản tương đương được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay là Gsuite Basic Exchange Plan 1 thì nếu như gói Gsuite chỉ giới hạn ở mức dung lượng chỉ 30G (bản Basic) khả năng gặp lỗi trong quá trình sử dụng là rất thường Xuyên do Hãng không có đội support tại Việt Nam, thì gói Exchange Plan 1 lại có tới 50G dung lượng và hầu như không bao giờ gặp lỗi cần đến sự support trong suốt quá trình sử dụng. Chỉ cần nói sơ qua vậy là đã đủ thấy độ “hot” của Microsoft Exchange rồi, đi cùng với là giá thành của Exchange sẽ cao hơn so với bản Gsuite basic là điều đương nhiên.
Hiện tại giá 1 bản Gsuite Basic là 30usd/user/năm, trong khi Exchange Plan 1 lên tới 48usd. Chính điều này đã làm cản trở khá nhiều doanh nghiệp khi muốn tiến tới trải nghiệm và sử dụng công nghệ của Microsoft.

Nắm bắt được điều này, Hãng Microsoft vừa tung ra chương trình khuyến mại “khủng” nhất từ trước tới nay, giảm giá tới 50% cho gói Office 365 Essential xuống chỉ còn 30usd/user/năm, đúng bằng giá gói Gsuite Basic, ngoài ra chưa kể tới trong gói này ngoài bao gồm bản Excchange Plan còn bao gồm thêm rất nhiều tính năng đáng để trải nghiệm khác như Office Online, Skype for Business, One Drive 1TB.
Như vậy, doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra chi phí đúng bằng gói Gsuite Basic để được sử dụng hầu hết các ứng dụng công nghệ của Microsoft tích hợp trong gói Office 365 Essential, đây đúng là cơ hội chưa từng có trong lịch sử bán phần mềm Microsoft.

Để được vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của Vietbay – Đối tác Vàng của Microsoft Việt Nam, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp khi mua Office 365.

VIETBAY IT TEAM 
Sales: [email protected] 
Technical: [email protected] 
Hotline: 091 929 5529
www.vietbay.com.vn | www.phanmembanquyen.com
 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành