TOP 5 PHẦN MỀM DIỆT VIRUT TỐT – GIÁ RẺ NHẤT

30/01/2023

Bạn đang cần một phần mềm diệt virut giúp bảo vệ máy tính của mình trước những mối nguy hiểm từ Virus, Worm, Keylog, Spyware,… ? Bạn đang băn khoăn lựa chọn một sản phầm vừa dễ dàng cài đặt, dễ sử dụng mà lại không ngốn tài nguyên máy ? Có quá nhiều hãng sản xuất với nhiều phiên bản phần mềm diệt virus miễn phí, có phí với các mức giá khác nhau và bạn không biết nên tin tưởng hãng nào. Các phần mềm diệt virus có các tính năng, ưu nhược điểm khác nhau và bạn chưa biết nó ứng dụng như thế nào, có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không. Chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật khi có sự cố trong quá trình sử dụng là một điều quan trọng và bạn không biết chính sách sau bán hàng của các hãng như thế nào.

Đừng lo, hãy cùng Vietbay làm rõ các vấn đề trên và lựa chọn cho mình một phần mềm bảo mật phù hợp nhất.

Phần mềm diệt virus miễn phí và tính phí khác nhau như thế nào?

Chúng tôi sẽ điểm qua một số khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa bản miễn phí và tính phí.

Trong xu thế toàn cầu hóa, các hãng sản xuất phần mềm diệt virus ngày càng đưa ra nhiều sản phẩm có khả năng diệt phần mềm độc hại khá mạnh mà giá vô cùng cạnh tranh, do đó việc đầu tư một phần mềm không có gì là quá khó.

Để tìm hiểu kỹ hơn vui lòng đọc Free vs. Fee: Phần mềm diệt virus miễn phí và có phí

Chi phí Tính năng Cài đặt Cập nhật Hỗ trợ kỹ thuật
Phiên bản miễn phí Free Bảo vệ cơ bản Tự động cài thêm các phần mềm, add-on khác, hay xuất hiện quảng cáo gây tốn tài nguyên máy Không đầy đủ, không thường xuyên, không tự động Không
Phiên bản tính phí Từ 100k-300k (1PC) Bảo vệ toàn diện Dễ dàng, không có quảng cáo, không tốn tài nguyên máy Tự động, Thường xuyên, đầy đủ 24/7 từ hãng

Top 5 phần mềm bảo mật có phí tốt nhất

1. Phần mềm diệt virus Kaspersky

Mức giá: 150.000 VNĐ – 580.000 VNĐ

Đứng đầu danh sách chúng tôi không thể không nhắc tới Kaspersky – hãng phần mềm bảo mật số 1 thế giới được công nhận bởi nhiều tổ chức công nghệ uy tín trên thế giới. Phần mềm diệt virus của Kaspersky được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng, không phải chỉ bởi thương hiệu mà còn nhờ sự an toàn gần như tuyệt đối mà phần mềm này đem lại cho thiết bị của bạn. Đặc điểm của Kaspersky là phòng chống và diệt virus hoàn hảo, tương thích với nhiều nền tảng, dễ dàng tuỳ chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Một số đặc điểm nổi bật của Kaspersky 2017

 • Bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa trên Internet ngày nay
 • Tăng tính bảo mật cho ngân hàng & mua sắm trực tuyến
 • Bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của bạn
 • Giúp bảo vệ con cái của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến
 • Kết hợp bảo mật cao cấp & hiệu suất tối ưu

Hướng đến đối tượng người dùng cá nhân, Kaspersky có 3 phiên bản chính: Kaspersky Anti-Virus, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Internet Security Multi-Device. Tuỳ vào mục đích sử dụng bạn sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình:

– Phiên bản Kaspersky Anti-Virus: phù hợp với nhu cầu phòng và diệt virus cơ bản cho các thiết bị ít truy cập internet, không có giao dịch ngân hàng hoặc thanh toán Online. Với mức giá 150.000VNĐ/1PC, Kaspersky Anti-Virus là một sự lựa chọn khá tốt.

– Phiên bản Kaspersky Internet Security: Nếu bạn thường xuyên truy cập internet, có nhiều giao dịch thanh toán qua thẻ ngân hàng và các trang web mua bán trực tuyến, Kaspersky Internet Security  là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ máy tính của bạn khỏi mọi mối nguy hại nhờ việc trang bị đầy đủ những tính năng tiên tiến nhất. Mức giá 300.000VNĐ/1PC tương đương với 800đ/1 ngày/1PC là quá rẻ so với những gì phần mềm sẽ làm cho bạn.

– Phiên bản Kaspersky Internet Security Multi-Device: nếu bạn có 1 máy Mac, 1 chiếc Iphone hay điện thoại chạy Android Kaspersky cung cấp phiên bản Multi-Device với đầy đủ tính năng như phiên bản Kaspersky Internet Security, hỗ trợ đa nền tảng: Mac OS, Mobile OS…  Chỉ với 580.000VNĐ Bạn có thể sẽ sở hữu 5 license Kaspersky, bạn có thể cài đặt trên 5 thiết bị khác nhau, có thể là PC, Laptop, Mac, Iphone hay điện thoại chạy Android. Bảng so sánh chi tiết  tính năng các phiên bản:


2. Phần mềm diệt virus BITDEFENDER

★ Mức giá: 160.000 VNĐ – 390.000 VNĐ

Đứng thứ 2 trong danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2017, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn phần mềm diệt virus Bitdefender của hãng bảo mật Softwin (Romania). Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Bitdenfender lại là một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới trong nhiều năm gần đây.
Phần mềm Bitdefender cho máy tính được chia làm 3 phiên bản với các tính năng từ thấp đến thấp cao gồm: Bitdefender Antivirus Plus, Bitdefender Internet Security và Bitdefender Total Security với các mức giá như sau:
Bitdefender Antivirus Plus: 160.000 VNĐ
Bitdefender Internet Security: 250.000 VNĐ
Bitdefender Total Security: 390.000 VNĐ

3. Phần mềm diệt virus ESET

★ Mức giá: $11,9

Với cách thức hoạt động qua nhiều lần quét giúp làm sạch phần mềm chứa mã độc ẩn sâu trong các hang hốc máy tính, giúp cải thiện tốc độ máy tính. ESET NOD32 Antivirus là phiên bản dành cho người dùng cá nhân, cung cấp công nghệ phát hiện tiên tiến và các tính năng bảo mật đa lớp, cùng với chuỗi bảo mật mạng và được xây dựng dựa trên công nghệ Heuristic, nhờ đó nó có thể phát hiện ra những loại virus mà trước đây chưa bao giờ thấy. Điều này cho phép bạn chủ động bảo vệ máy tính trong thời gian thực chống lại virus mới và các mối đe dọa mạng.
 
ESET NOD32 Antivirus là giải pháp mạnh mẽ để giúp bạn loại bỏ tất cả những nguy hại từ Internet thông qua công nghệ NOD32 tiên tiến. Chức năng quét được thực hiện qua điện toán đám mây mang lại cấp độ bảo vệ cao hơn, tăng tốc độ quét và đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn hoạt động tốt nhất. Với những tính năng ưu việt:
 • Chế độ quét tự động lần đầu sẽ loại bỏ phần mềm độc hại tiềm ẩn trên máy tính và cải thiện hiệu suất cho các lần quét sau đó.
 •  Kiểm soát việc truy cập vào các thiết bị di động
 • Chế độ loại bỏ rootkit được cải thiện sẽ đảm bảo rằng trong trường hợp hệ thống bị nhiễm phần mềm độc hại sẽ được khôi phục quay trở lại trạng thái ban đầu.
 • Công cụ quét bộ nhớ được cải tiến sẽ cung cấp chế độ bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất.
 • Bảo vệ trình duyệt và các ứng dụng phổ biến khỏi các mối đe dọa mà cố khai thác lỗ hổng bảo mật trong các ứng dụng.
 • Với mức giá chỉ từ $11,9 ESET NOD32 cũng là 1 sự lựa chọn tốt.

4. Phần mềm diệt virus Bkav Pro Internet Security

★ Mức giá: 299.000 VNĐ

Bkav Pro Internet Security là sản phẩm phần mềm diệt virus mang thương hiệu Việt. Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập Internet, Bkav Pro có những tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp – Anti Keylogger, chống lộ lọt thông tin – Anti Leak, giao dịch an toàn – Safe Payment, phòng vệ dựa trên cộng đồng – BCOS, diệt rootkit, bảo vệ USB, duyệt Facebook an toàn – Safe Facebook, công nghệ đánh chặn theo hành vi (Host Intrusion Prevention System), công nghệ chống bùng nổ, công nghệ chống virus mã hóa tống tiền (Anti Ransomware)…
Đặc biệt, Bkav Pro được trang bị công nghệ đột phá Safe Run – thực thi an toàn. Trong chế độ Safe Run, thậm chí người dùng vô tình mở file virus hay trang web có chưa mã độc thì cũng vô hại tới hệ thống.

Bảng so sánh tính năng Bkav Pro và Bkav Home:

Tính năng Bkav Pro Bkav Home
Quét virus trong bộ nhớ x x
Diệt Adware x x
Bảo vệ thời gian thực x x
Diệt Trojan, BackDoor x x
Quét theo lịch x x
 Hoạt động ở chế độ nền x x
 Tải phần mềm an toàn – Safe Download x x
 Cập nhật tự động x
 Bảo vệ Registry x
 Tường lửa cá nhân x
 Tự phòng vệ x
 Quét sâu x
 Quét thông minh x
 Quét nhanh x
 Tối ưu hóa bộ nhớ x
 Quét file nén x
 Chống lộ lọt thông tin – Anti Leak x
 Chống giả mạo các phần mềm virus – Anti  Fake AV x
 Giao dịch an toàn – Safe Payment x
 Nhận diện dựa trên độ tín nhiệm x
 Chống phần mềm gián điệp – Anti Keylogger x
 Phòng vệ dựa trên cộng  đồng  –  BCOS x
 Phát hiện thông minh  Rootkit – Real-time  Rootkit Detection x
 Bàn phím ảo – Virtual Keyboard x
 Chống hacker xâm nhập kiểm soát máy tính x
 Ngăn chặn virus lây qua  chat x
 Bảo vệ ổ đĩa chia sẻ – Share – full Protection x
 Bảo vệ truy cập web – Site Advisor x
 Chặn web đen – Parental Control x
 Đánh chặn theo hành vi – HIPS x
 Thực thi an toàn – Safe Run x
 Bảo vệ USB – USB  Protection x
 Diệt virus siêu đa hình x
 Diệt virus lây sâu vào hệ thống x
 Chống virus mã hóa tống tiền – Anti  Ransomware x
 Duyệt Facebook an toàn – Safe Facebook x
 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Live Connect x
 Số điện thoại hỗ trợ dành riêng x
 Email hỗ trợ dành riêng x

 Với giá 299.000 VNĐ/1PC/1 năm, Bkav Pro Internet Security là một sự lựa chọn hợp lý với người đùng muốn ủng hộ thương hiệu Việt.
 

5. Phần mềm diệt virus Trend Micro

★ Mức giá: $29,9

Phần mềm diệt virus Trend Micro titanium là sản phẩm của hàng Trend Micro Incorporated, hãng chuyên về bảo mật của Nhật Bản (Japan).

 Với phiên bản Trend Micro 10, Trend Micro đã tương thích tốt nhất và hoàn thiện nhất với phiên bản Windows 10 mới nhất, phần mềm đang được nhiều người sử dụng bởi được sử hữu nhiều công nghệ mới hiện đại và bảo mật thông tin tuyệt đối cho người dùng.

Các tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Trend Micro Security 10 gồm

 • Cloud Storage Scanner: quét kho lưu trữ trực tuyến bảo vệ người dùng trước những hiểm họa được lưu trữ hoặc chia sẻ trên nền lưu trữ Microsoft OneDrive.
 • Secure Browser: trình duyệt an toàn cho việc giao dịch trực tuyến trong gói sản phẩm Trend Micro Maximum Security 10 đi kèm với Trend Micro Password Manager, giúp người dùng quản lý tất cả các mật khẩu của mình trong khi sử dụng một trình duyệt an toàn để bảo vệ họ chống lại những phần mềm đánh cắp thông tin như Spyware và Trojan.
 • Ransomware Protection: giải pháp phòng thủ chống lại sự gia tăng của mã độc khóa dữ liệu và tống tiền trên toàn thế giới. Trend Micro Security 10 sẽ bảo vệ người dùng trước những thao tác mã hóa thông tin trái phép.
 • Trend Protect Toolbar: với SSL Checker bảo vệ người dùng khi ghé thăm các trang web tài chính hoặc mua sắm bằng cách kiểm tra các chứng chỉ mã hóa mà họ đang được sử dụng và sẽ cảnh báo nếu đó là những chứng chỉ giả mạo.

Để được tư vấn, cài đặt miễn phí và hỗ trợ giá tốt nhất hãy gọi ngay 091 929 5529 hoặc truy cập

Website: vietbay.com.vn /

Fanpage Vietbay: www.facebook.com/vietbay.com.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành