Top 4 điểm đặc biệt của phần mềm Calibre nmDRC Recon

15/07/2023

Phần mềm Calibre nmDRC Recon giúp giảm thời gian lặp lại và gỡ lỗi bằng cách giảm thiểu các quy tắc và dữ liệu cần thiết cho DRC trong các lần lặp lại thiết kế ban đầu. Kết quả được hiển thị dưới dạng bản đồ màu để nhanh chóng xác định nguyên nhân gốc rễ của lỗi, giảm thời gian chạy, thời gian gỡ lỗi và tổng số lần lặp DRC.

Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn ngay dưới đây nhé!!!

Các tính năng chính

1. Xác minh vật lý thiết kế ban đầu

Các nhóm thiết kế đang phải đối mặt với áp lực giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, nhưng việc xác minh thiết kế ngày càng phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn, đặc biệt là với các thiết kế ở các nút nhỏ hơn. Tuy nhiên, công cụ Calibre nmDRC Recon đã giúp giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp DRC tập trung, giúp tăng tốc quá trình phân tích thiết kế ban đầu và giảm thiểu thời gian đóng thiết kế tổng thể đáng kể.

2. Quy tắc tự động và giảm dữ liệu

Những quy tắc DRC yêu cầu ngữ cảnh mở rộng thường chạy rất chậm và gây ra hàng triệu lỗi khi phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến bố cục hệ thống. Tuy nhiên, công nghệ Calibre nmDRC Recon đã giải quyết được vấn đề này bằng cách chọn các quy tắc của phạm vi cục bộ, giúp tăng tốc thời gian chạy và tạo ra kết quả gần giống với nguồn gốc của vấn đề về mặt hình học, từ đó giúp giảm thiểu thời gian gỡ lỗi.

3. Xóa dữ liệu hộp xám

Block và định tuyến cấp cao nhất thường được thiết kế song song. Việc xác minh định tuyến trong khi các block chưa hoàn thành dẫn đến thời gian chạy dài và kết quả nhầm lẫn.

Tính năng hộp màu xám Calibre nmDRC Recon cho phép loại bỏ dữ liệu dành riêng cho block khi cần để giảm thời gian kiểm tra và kết quả lỗi từ block, trong khi vẫn cho phép kiểm tra theo ngữ cảnh.

4. Phân tích ánh xạ màu

Tính năng Phân tích nmDRC của Calibre tạo ra một bản đồ màu của các kết quả DRC. Do công nghệ Calibre nmDRC Recon tập trung vào kiểm tra với phạm vi cục bộ nên việc xem xét các khu vực có số lượng kết quả cao có thể giúp nhanh chóng xác định nguyên nhân gốc rễ. Nhiều lỗi thường có thể được loại bỏ bằng các chỉnh sửa vị trí hoặc sơ đồ mặt bằng đơn giản, tăng tốc thời gian gỡ lỗi và lặp lại.

Tổng kết lại, Calibre nmDRC Recon là một công cụ rất hữu ích cho các nhóm thiết kế trong việc giảm thiểu thời gian và tối ưu hóa quá trình xác minh thiết kế. Với khả năng tập trung vào các quy tắc phạm vi cục bộ, công nghệ này giúp tăng tốc thời gian chạy và giảm thiểu lỗi khi phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến bố cục hệ thống. Các nhóm thiết kế có thể tin tưởng vào tính đúng đắn và chính xác của kết quả, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian và tài nguyên khi xác minh thiết kế ban đầu. Với những tính năng nổi trội này, Calibre nmDRC Recon đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong ngành sản xuất và xác minh thiết kế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.v

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành