Top 12 website miễn phí có ích cho bạn

30/01/2023
Vietbay là công ty đã cung cấp các phần mềm bản quyền của hơn 200 hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh các phần mềm hệ thống, ứng dụng văn phòng, phần mềm bảo mật… Vietbay còn cung cấp nhiều công cụ và tiện ích nhằm hỗ trợ người sử dụng tối đa hiệu suất công việc như phần mềm kiểm soát lỗi trang web, phần mềm tối ưu hiệu suất hệ thống thông tin.
Nay chúng tôi sẽ chia sẻ 12  địa chỉ website miễn phí rất hữu ích cho mọi người:

1.         Keepvid.com
La website số 1 cho phép bạn tải video từ YouTube, Facebook, Vimeo, Twitch.Tv, Dailymotion, Youku, Tudou, Metacafe,… miễn phí.
 


Giao diện của trang Keepvid
 
2.         Wetransfer.com
WeTransfer là dịch vụ nổi tiếng nền web cho phép gửi các tệp tin lớn một cách nhanh chóng qua Internet. Để sử dụng dịch vụ WeTransfer, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website, nhấp vào Add files để chọn file cần gửi, nhập địa chỉ email người nhận ở ô Enter friend’s email address, nhập địa chỉ email của bạn ở ô Enter your email address, nhập vài dòng nhắn gửi ở ô Type your message rồi nhấn nút Transfer để gởi. WeTransfer sẽ lưu trữ tập tin được gởi đi trong 2 tuần và cho phép gởi tới 20 người cùng lúc.

3.         Imgur.com
Imgur là website lưu trữ ảnh tuyệt vời mà bạn nghĩ đến nếu muốn upload những tấm ảnh trên máy tính hoặc trên Internet mà mình yêu thích để lưu trữ hoặc lấy link chèn vào website hay bài viết, tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm của Imgur là tốc độ upload nhanh, ảnh sau khi upload lên không bị resize hay giảm kích thước. Imgur cũng có mặt trên Smartphone vì vậy mà bạn có thể đồng bộ ảnh trên máy tính và điện thoại để tiện quản lí. Nếu như bạn đang định làm 1 blog truyện tranh hoặc 1 blog ảnh thì Imgur là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

4.         Couchsurfing.com
Couchsurfing (gọi tắt là CS) có thể hiểu là một mạng lưới tìm chỗ nghỉ trọ miễn phí trên toàn thế giới. Trang web có khoảng 10 triệu thành viên tham gia từ 200.000 thành phố trên khắp thế giới. Khi đăng nhập, chỉ cần đánh tên điểm đến, ai cũng có thể dễ dàng tìm được những người sẵn sàng cung cấp một chỗ ngủ nhờ trên hành trình khám phá.

5.         Yopmail.com
YOPMail là trang web tuyệt vời cho các email tạm thời, nếu bạn muốn sử dụng, kiểm tra email của bạn sau một thời gian dài. Chỉ cần vào Yopmail.com và gõ bất cứ điều gì bạn muốn sử dụng và nhấp vào Kiểm tra Hộp thư đến.

6.         Pixabay.com
Pixabay là một cộng đồng tuyệt vời của những nhiếp ảnh gia, những người cống hiến những bức ảnh chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí tại Pixabay, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào thư viện ảnh vô cùng lớn với rất nhiều ảnh đa dạng về phong cách tới kích cỡ. Siêu Web gợi ý cho bạn nên kiểm tra phần Editor’s choice trước, bởi phần này thường xuyên được cập nhật và chứa đựng hàng tá những bức ảnh tuyệt vời.

7.         Isitdownrightnow.com
Trang Isitdownrightnow.com, một trang chuyên theo dõi hoạt động của các website lớn. Isitdownrightnow.com giúp bạn biết được website nào đang không truy cập được.
 


Isitdownrightnow đang phân tích lỗi không vào được Twitter
 
8.         Goo.gl
Goo.gl là một trong những công cụ rút gọn link được dùng phổ biến nhất, một phần vì thương hiệu Google, goo.gl cũng có một giao diện dễ nhìn, cách sử dụng đơn giản và khả năng báo cáo thống kê lượng truy cập khá chuyên sâu.

9.         Fiverr.com
Đây là một trang web cho phép mọi người bán tất cả những gì mình có thể nghĩ ra được chỉ với giá từ $5 từ mua hát,design Logo,banner;thiết kế mẫu áo thun để bán trên TeeSpring;làm theme cho wordpress cho đến SEO, đi backlink, reviews,searching keywords…

10.        Youtube.com/tv
Youtube.com/tv cho phép người dùng xem video dưới chế độ TV hoàn toàn không có quảng cáo.
 


Giao diện sử dụng của Youtube.com/tv
 
11.        Codecademy.com
Codecademy là một trang web chứa các khóa học lập trình, cụ thể là về một số ngôn ngữ như Javascript, PHP, Python, Ruby, HTML