Tính năng mới trên phần mềm Siemens NX1926 dành cho thiết kế

30/01/2023

      Hiện tại Siemens Digital Industries Software đã phát hành phiên bản mới NX1926, với nhiều tính năng mới nỗi bật giúp cải thiện năng xuất thiết kế sản phẩm. Dưới đây là Top 5 các tính năng mới nổi bật của NX1926 dành cho thiết kế.

1. NX Sketching

      NX Sketching phiên bản NX1926 với nhiều tính năng cải thiện cho phép người dùng có thể dễ dàng nắm bắt và triển khai ý tưởng thiết kế, giảm tới 30% thời gian nắm bắt ý tưởng thiết kế các tính năng cụ thể như:

   –  Kéo thả di chuyển các đối tượng hình học để thay đổi ý tưởng với tương quan ràng buộc các đối tượng xung quanh;
   –  Có thể tạo các ràng buộc nếu cần trong lúc kéo và di chuyển đối tượng;
   –  Tự động hiển thị các kích thước khi nhấp chọn và thay đổi kích thước đối tượng hình học;
   –  Khi thay đổi ràng buộc kích thước có thể tùy chọn đối tượng hình học nào sẽ là đối tượng di chuyển sau khi thay đổi kích thước;
   –  Tùy chọn bỏ qua ràng buộc khi di chuyển đối tượng hình học;
   –  Tự động tạo bản vẽ layout 2D từ mô hình 3D và hiệu chỉnh lại layout.
 


2. NX Assemblies
      Hỗ trợ kéo thả (Drag and Drop) trong thao tác lắp ghép các đối tượng, hỗ trợ tính năng lắp ghép, chèn thêm các đối tượng ở nhiều cửa sổ màn hình cùng lúc, cải thiện hiệu xuất làm việc với các hệ thống lắp ráp lớn.

3. NX tructure Design
      Hỗ trợ tính năng thiết kế hệ thống các dạng kết cấu khung dầm bao gồm tự động tạo các kết cấu khung dầm từ các bản vẽ mô hình khung dây, thư viện các loại khung dầm với tiết diện tiêu chuẩn, hỗ trợ công cụ để lắp ráp và thay đổi vị trí, hướng xoay của khung dầm dễ dàng, tự động cắt và tạo các điểm nối khung dầm , giảm thiểu 60% chi phí cho thiết kế các hệ thống kết cầu khung dầm.

4. NX PMI
      Hỗ trợ công cụ để xuất dữ liệu PMI sang định dạng 3D pdf giúp cho đối tác và khách hàng của bạn có thể dễ dàng xem và tham chiếu đầy đủ các thông tin dữ liệu mà không cần phải dung phần mềm gốc.      Người dùng có thể tạo các thư viện các biểu mẫu trình bầy của bản vẽ 3D pdf khác nhau.


5. NX additive manufacturing
      Hỗ trợ tính năng mới cho phép định nghĩa các phần tử giảm khối lượng từ mô hình khối hoặc mô hình bề mặt do người dùng định nghĩa.
 
      Hỗ trợ tạo các dạng cầu tại các nút lưới phần tử.

Đối với các khách hàng đã mua phần mềm NX bản quyền tại Vietbay đang trong thời hạn bảo trì (1 năm tính từ thời điểm mua mới hoặc mua gia hạn bảo trì) nếu có nhu cầu tư vấn và cài đặt nâng cấp phiên bản mới nhất xin vui lòng liên hệ với Vietbay theo thông tin dưới đây.

Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email:
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website:
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành