Thiết kế thông minh với 6 tính năng nổi bật trong ZWCAD Professional

30/01/2023
        Các ngành công nghiệp càng phát triển, mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm, nhưng cũng mang đến cho các nhà sản xuất nhiều thách thức về thiết kế. Xử lý bản vẽ thiết kế cũng là một trong các thách thức. Để giải quyết vấn đề này, các hãng công nghệ đã đưa ra giải pháp bằng các phần mềm CAD trong đó có phần mềm ZWCAD Professional. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về 6 tính năng nổi bật ZWCAD Professional mang lại cho kỹ sư. 
zwcad-professional

 ZWCAD Profersional

        ZWCAD là phần mềm được sử dụng để tạo ra các thiết kế chính xác các thành phần, các bộ phận của máy móc, kiến trúc ở cả bản vẽ 2D và mô hình 3D. ZWCAD Professional là một trong những phiên bản của ZWCAD được xây dựng dựa trên ZWCAD Standard. Bên cạnh việc chứa tất cả các tính năng mà ZWCAD Standard sở hữu, phiên bản Professional nâng cấp, hỗ trợ nhiều API hơn (.NET/ VBA / ZRX), đầy đủ các tính năng tạo mô hình 3D hơn, khiến nó trở thành một lựa chọn sáng suốt cho người dùng CAD.

Những tính năng nổi bật trên ZWCAD Profersional

Hỗ trợ 15 Ngôn ngữ

Trong giai đoạn hợp tác toàn cầu, một phần mềm CAD hỗ trợ nhiều ngôn ngữ là cần thiết cho các công ty đa quốc gia để hỗ trợ công việc ở nhiều nước khác nhau. ZWCAD Professional hỗ trợ 15 ngôn ngữ để tối ưu hóa phong cách làm việc của bạn và thúc đẩy sự tham gia tích cực của các nhân viên từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là kỹ sư làm việc trực tuyến.

Hoạt động tốt với các tiện ích bổ sung

Chức năng chính của bất kỳ phần mềm CAD nào là giảm nhẹ khối lượng công việc và hợp lý hóa quy trình làm việc. Đây là lý do tại sao ZWCAD Professional luôn được cải thiện các API và bổ sung các tiện ích xuất sắc khác. ZWCAD hỗ trợ các giao diện lập trình ứng dụng LISP, VBA, ZRX và .NET giúp các nhà thiết kế tự động hóa một số công việc và phù hợp với đa ngành như cơ khí, kiến trúc …

zwcad-professional-2

Thiết kế thông minh

Các tính năng độc đáo của ZWCAD như Smart Voice, Smart Select, Smart Mouse và Smart Plot giúp bạn thiết kế thông minh hơn. Smart Voice cung cấp cách nhúng ghi chú bằng giọng nói vào bản vẽ để làm rõ hơn ý tưởng của bạn cho nhóm của mình. Smart Select giúp lựa chọn trong ZWCAD thân thiện hơn với người dùng. Không giống như chức năng Quick Select truyền thống chỉ hiển thị các thực thể đã chọn sau khi nhấp vào OK, Smart Select cho phép bạn xem trước lựa chọn của mình ngay lập tức trong giao diện. Hơn nữa, Smart Mouse cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế thuận tiện để gọi lệnh bằng cử chỉ chuột. Còn với Smart Plot cho phép bạn ghép hàng loạt hình chiếu từ mô hình.

Giữ nguyên các tùy chọn thiết kế

Việc thích nghi với các chức năng hệ thống của một phần mềm CAD mới luôn khiến bạn khó chịu và gây lãng phí thời gian khi phải thay đổi thói quen vận hành. Tuy nhiên, ZWCAD Profersional đã đặt ưu tiên trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu bằng tùy chọn Settings Migration. Settings Migration được thiết kế cho những người dùng thích quy trình và thói quen làm việc trước đây của họ.

Nâng cao hiệu quả của bạn

ZWCAD Professional có tốc độ mở bản vẽ nhanh và hoạt động cơ bản mượt mà. Trong ZWCAD Professional mới nhất, có tới 91,7% bản vẽ thử nghiệm được mở nhanh hơn so với các phiên bản trước. Việc thực thi các lệnh cơ bản như COPY, MOVE, ARRAY và COPYCLIP có thay đổi giúp tiết kiệm thời gian hơn cho các nhiệm vụ thiết kế khác góp phần tăng sản lượng.

Mang đến trải nghiệm hình ảnh tốt hơn

Hơn nữa, trong ZWCAD Professional mới nhất, các mục trong bảng thuộc tính (Properties), thanh công cụ (Toolbar), … hiển thị thích ứng được với màn hình 4K. Giờ đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng CAD này trên màn hình máy tính có độ phân giải cao.

zwcad-professional-3

(Theo ZWsoft)
Trên đây là một số tính năng nổi bật của ZWCAD Professional. Trải nghiệm các tính năng tuyệt vời từ ZWCAD Professional tại đây.
Liên hệ Vietbay để được tư vấn và hỗ trợ về ZWCAD:
Vietbay Sales Team
Hotline: 091 929 5529 I Email: [email protected] hoặc
Livechat tại www.vietbay.com.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành