Thiết kế mạch điện trực quan và nhanh chóng với Solid Edge Wiring Design

30/01/2023

Solid Edge Wiring Design cung cấp thiết kế mạch điện nhanh chóng và trực quan bằng cách sử dụng các công cụ đã được chứng minh trong ngành mô phỏng và xác minh hoạt động của thiết bị điện khi thiết kế được tạo ra. Môi trường thiết kế đồ họa tạo ra các sơ đồ đi dây thông qua giao diện người dùng trực quan và các thư viện tích hợp sẵn các ký hiệu điện, linh kiện và mô hình mô phỏng. Hơn 10.000 bộ phận công nghiệp phổ biến hỗ trợ lựa chọn tự động các bộ phận, phích cắm đầu cuối và con dấu cho mỗi đầu nối.

Mô phỏng làm nổi bật các thách thức thiết kế như ngắn và hở mạch, sụt áp, nung chảy và các lỗi định cỡ dây khi quá trình thiết kế. Solid Edge Wiring Design tự động hóa việc tạo sơ đồ dựa trên tiêu chuẩn và tham chiếu chéo cho các sơ đồ và tự động tạo báo cáo cho dây, đầu nối và thiết bị được sử dụng trong một thiết kế.

Cùng Vietbay khám phá các tính năng ngay dưới đây nhé!!!

solid-edge-wiring-design-1

Các tính năng nổi bật của Solid Edge Wiring Design bao gồm:

Hợp lý hóa quy trình thiết kế

Solid Edge Wiring Design là một giải pháp cơ điện cho phép dữ liệu lưu chuyển liền mạch giữa ứng dụng thiết kế sơ đồ mạch 2D và các miền 3D MCAD, cho phép các nhóm hiểu và theo dõi tác động của các quyết định thiết kế trên các miền.

Hợp tác ECAD / MCAD

Cho phép các thiết kế cơ điện có đầy đủ chức năng và có thể sản xuất được tạo ra trong môi trường ECAD / MCAD liền mạch. Thiết kế hệ thống điện đồng thời hợp tác với thiết kế cơ khí để tối ưu hóa thiết kế sản phẩm.

Tự động hóa thiết kế nâng cao

Tích hợp thông minh, tự động hóa nhiều tác vụ thiết kế, cập nhật bảng chỉ số sơ đồ, thiết bị và dây khi thực hiện các thay đổi. Kết xuất và thao tác đồ họa được sắp xếp hợp lý tạo ra các sơ đồ chất lượng cao và cho phép vị trí và tương tác đối tượng dễ dàng hơn. Khả năng tự động định tuyến tự động định tuyến cho một đường dẫn tín hiệu đầy đủ, bao gồm cả các điểm giao nhau.

Tạo mẫu ảo

Đảm bảo các mạch hoạt động để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bằng cách sử dụng khả năng mô phỏng mạnh mẽ cho phép tạo mẫu ảo của các mạch điện. Các mô hình kỹ thuật số cơ điện đầy đủ loại bỏ nhu cầu về các nguyên mẫu đắt tiền và cho phép đánh giá nhanh các thay đổi.

solid-edge-wiring-design

Tối ưu hóa thiết kế sản phẩm

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc bố trí không gian cho việc đặt các thiết bị điện, phát hiện xung đột và tránh nguy cơ trong quá trình thiết kế cơ khí. Các vấn đề tiềm ẩn, chẳng hạn như ngắn mạch, được đánh dấu.

Bố cục tủ bảng điện

Bố trí vật lý chính xác và các bản vẽ sơ đồ để thiết kế tủ bảng thành công. Bao gồm khả năng thiết kế bố cục có thể định cấu hình và tái sử dụng, có thể được sử dụng để chuẩn bị các bảng điều khiển công nghiệp 2D.

Tích hợp tương thích với dữ liệu

Khả năng tương thích toàn bộ dữ liệu cho khách hàng sử dụng ứng dụng chính của Siemens và / hoặc Teamcenter. Chuyển các thiết kế 3D và Định mức nguyên vật liệu (BOM) từ thiết kế dây sang PLM hoặc sử dụng dữ liệu có được từ Thiết kế dây Solid Edge trong các giải pháp quan trọng của doanh nghiệp.

Các mô dun Solid Edge Wiring Design và Solid Edge Harness Design có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc được triển khai cùng nhau cho một giải pháp thiết kế điện hoàn chỉnh từ thiết kế đến sản xuất. Với giao diện trực quan, cả hai giải pháp Solid Edge Wiring và Harness Design đều đi kèm với video hướng dẫn, tài liệu hướng dẫn, hỗ trợ từ cộng đồng người dùng tích cực và khóa đào tạo trực tuyến.

Bạn có thể đăng kí dùng thử tại đây

Nguồn: Siemens

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành