Teamcenter X trên Cloud – Top 6 lý do chọn sử dụng giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm

22/09/2023

Teamcenter X – giải pháp quản lý quá trình phát triển sản phẩm và sản xuất trên nền tảng Cloud được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu của thị trường và theo xu thế mới, ngoài ngoài giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm Teamcenter truyền thống của Siemens.

Bởi vì xu thế Cloud ngày được áp dụng phổ biến tại các doanh nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, dữ liệu được quản lý và bảo mật bởi bên thứ ba, không cần đầu tư và duy trì hạ tầng IT cũng như nguồn lực IT lớn.

Cùng Vietbay tìm hiểu thông tin ngay dưới đây nhé!!!

Chức năng Teamcenter X

Về mặt chức năng thì Teamcenter X cũng có hầu hết các chức năng như Teamcenter (chi tiết chức năng của Teamcenter xem theo link: https://vietbay.com.vn/giai-phap-quan-ly-du-lieu-siemens-plm-teamcenter-639-vi.htm ) chẳng hạn như các chức năng quản lý yêu cầu, quản lý dữ liệu, tài liệu kèm theo của sản phẩm, quản lý BOM, tiêu chuẩn hóa và số hóa quy trình, chia sẻ, tìm kiếm và tái sử dụng dữ liệu sản phẩm …

Tuy nhiên điểm khác biệt là Teamcenter X được cài đặt trên Cloud Server và được quản lý bởi bên thứ ba như Amazon. Tất cả các dịch vụ cài đặt cấu hình, bảo trì, nâng cấp của Teamcenter X sẽ được thực hiện bởi đội ngũ service của Siemens và Partner. Người dùng của doanh nghiệp ở nhiều vị trí địa lý khác nhau có thể truy cập, chia sẻ dữ liệu trên một hệ thống duy nhất với quyền truy cập nhất định.

Teamcenter X phù hợp với mọi quy mô của doanh nghiệp từ doanh nghiệp Starup đến doanh nghiệp lớn. Với việc tối ưu hóa chi phí đầu tư theo năm, có thể dễ dàng phát triển mở rộng hoặc thu theo sau từng năm theo chiến lược của từng doanh nghiệp.

Top 6 lợi ích của Teamcenter X đối với doanh nghiệp

Teamcenter X đặc biệt hửu ích đối với các lĩnh vực công nghiệp như lĩnh vực chế tạo máy công nghiệp, lĩnh vực sản công nghiệp hỗ trợ, lĩnh vực thiết bị y tế. Teamcenter X hỗ trợ thúc đẩy cải tiến và tạo sản phẩm mới nhanh hơn, chất lượng tốt hơn và giảm chi phí thông qua việc tạo nền tảng để kế thừa và tái sử dụng các dự án trước đó đã được chứng minh, quản lý chuỗi cung ứng.

Dưới đây là 6 lý do chính nên sử dụng giải pháp quản lý vòng đời Teamcenter X trên cloud:

  • Triển khai nhanh chóng – Các giải pháp của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thiết lập và vận hành trong vài ngày chứ không phải vài tháng.
  • Truy cập tức thì – Bạn có thể quản lý quyền truy cập của người dùng mọi lúc, mọi nơi.
  • Cung cấp linh hoạt – Tăng hoặc giảm quy mô nền tảng của bạn bất cứ lúc nào.
  • Giảm chi phí – Các mô hình kinh doanh và hợp đồng linh hoạt dẫn đến giảm chi phí.
  • Bảo mật nâng cao – Kích hoạt ngay các tiêu chuẩn cao nhất về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu.
  • Hiệu quả công việc – Tối ưu hóa con người và quy trình của bạn ở một nơi.

Tham khảo thêm: 

Teamcenter – Tối ưu hóa chi phí sản xuất khuôn mẫu

Giải pháp Quản lý dữ liệu Siemens PLM – Teamcenter

Giải pháp quản lý dịch vụ bảo trì sản phẩm với Teamcenter

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành