Tăng năng suất kỹ thuật với Siemens Solid Edge và Simcenter FLOEFD

30/01/2023
        Làm thế nào để bạn có thể giảm thời gian thiết kế và giảm thiểu số nguyên mẫu sản xuất, nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường? Siemens Solid Edge – Tích hợp mô phỏng vào quá trình thiết kế là một cách là hiệu quả. Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn lựa chọn phần mềm mô phỏng phù hợp với yêu cầu công việc.

Tip 1

Khuyến khích đánh giá hiệu suất càng sớm càng tốt (mô phỏng) và thúc đẩy sự hợp tác, chia sẻ kiến thức giữa các chuyên gia phân tích và kỹ sư thiết kế trong quá trình thiết kế để ngay lập tức cải thiện hiệu quả và năng suất trong nhóm của bạn.

Mô phỏng trong quá trình sản xuất

Tip 2

Tăng tỷ suất lợi nhuận của công ty bằng cách giảm số lượng nguyên mẫu và tối ưu hóa chi phí thông qua việc sử dụng vật liệu và chất lượng tốt hơn.

Lợi ích của việc tích hợp mô phỏng trong quá trình sản xuất

 Tip 3

Triển khai thành công là chìa khóa để gặt hái những lợi ích của việc sử dụng CFD. Việc tích hợp thành công CFD vào hệ thống thiết kế CAD của bạn giúp phát huy kết quả mà CFD mang lại.

Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thiết kế

Tip 4

Chọn một giải pháp mô phỏng CFD phù hợp với các quy trình của bạn mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào. Một giải pháp mô phỏng CFD có thể tích hợp với hệ thống thiết kế CAD có sẳn. CFD nhúng CAD cho phép xác định kết quả mô phỏng nhanh chóng giúp chúng ta có thể thay đổi thiết kế với thời gian ngắn nhất.

Sự khác nhau giữa CFD truyền thống và việc tích hợp CFD vào CAD

Tip 5

Chọn công cụ phù hợp để sử dụng CFD trong CAD, rút ngắn đáng kể thời gian mô phỏng và đạt được quy trình thiết kế cạnh tranh hơn. Bằng cách tích hợp CFD vào CAD thay vì phương pháp sử dung CFD truyền thống có thể rút ngắn đáng kể thời gian mô phỏng và đạt được một quá trình thiết kế kỹ thuật ngắn hơn, cạnh tranh hơn.

Dòng thời gian phát triển sản phẩm khi ứng dụng CFD vào CAD

Tip 6

Sử dụng công cụ phù hợp, các kỹ sư thiết kế không chỉ có khả năng đánh giá vấn đề, kiểm tra các biến thể thiết kế và xu hướng thử nghiệm. Khi tích hợp CFD vào CAD kỹ sư thiết kế có nhiều khả năng đánh giá vấn đề, kiểm tra nhiều biến thể thiết kế để xem ý tưởng nào là hiệu quả nhất, thử nghiệm chúng, và tạo ra một thiết kế vững chắc.

Lợi ích khi tích hợp CFD vào CAD
       Simcenter FLOEFD cho Solid Edge đặc biệt phù hợp để sử dụng trong quá trình thiết kế để giảm thiểu thời gian tổng thể cho một giải pháp tới 65-75% so với các công cụ CFD khác. FLOEFD đã giành giải thưởng tự động hóa và giúp các kỹ sư chuẩn bị và phân tích ngay các mô hình Solid Edge của họ.
 
       Siemens Solid Edge là một giải pháp công nghệ phần mềm hoàn chỉnh cho cả lĩnh vực cơ khí và điện tử. Tích hợp Simcenter FLOEFD vào Solid Edge đơn giản hóa công việc thiết kế của bạn. Hãy để Solid Edge và Simcenter FLOEFD giúp doanh nghiệp của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và đồng hành cùng sự phát triển đó.
(Nguồn: www.plm.automation.siemens.com)
 

        Vietbay là công ty đã có 15 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác chiến lược và Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Industry Software tại Việt Nam, 10 là Đối tác chính của Autodesk và Đại lý của rất nhiều hãng phần mềm công nghiệp khác như Vericut, Solidworks, CIMCO, WorkNC, đặc biệt Vietbay có VTC – Trung tâm Đào tạo uỷ quyền của Siemens đào tạo và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens. Vietbay sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi và tư vấn trực tiếp các sản phẩm giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện, đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau từ ô tô xe máy, điện tử, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành