Tại sao Doanh nghiệp nên mua gói Bảo trì phần mềm?

30/01/2023
       Tại sao Doanh nghiệp chúng tôi nên mua gói bảo trì phần mềm? Đó là câu hỏi của hầu hết Khách hàng với Vietbay. Như chúng ta đã biết, các hãng phần mềm CAD/CAM/CAE luôn ra các phiên bản mới cùng phiên bản cập nhật hàng năm cùng các tính năng mới để giúp khách hàng tăng năng suất, giảm thiểu chi phí…Nhưng làm thế nào để khách hàng đang sử dụng phần mềm được nâng cấp, cập nhật, đào tạo, chuyển giao những tính năng mới? Đó chính là quyền lợi khi khách hàng mua gói bảo trì phần mềm của hãng. Với gói bảo trì phần mềm, khách hàng ngoài việc được hỗ trợ trực tiếp từ hãng cũng như đối tác Vietbay còn được rất nhiều những lợi ích và tránh được những rủi ro trong sản xuất. Chúng tôi xin được cập nhật những lợi ích và rủi ro để khách hàng nẳm rõ, đảm bảo quyền lợi cho Quý Khách hàng.

Lợi ích

1. Cập nhật phiên bản mới, bản vá lỗi và quyền sử dụng các phiên bản trước đó của phần mềm đã mua.

2. Thông tin bản quyền được lưu trữ trên hệ thống của hãng và được quyền tra cứu quản lý trực tiếp.

3. Tải phần mềm ứng dụng miễn phí hoặc trao đổi trực tiếp với Đội ngũ kỹ thuật của hãng

4. Được hỗ trợ chi phí thấp nhất khi muốn tái kích hoạt hoặc chuyển đổi máy cài đặt bản quyền hoặc thay đổi khác liên quan đến bản quyền phần mềm đã mua.

5. Tính toán được chi phí cho phần mềm hàng năm (khoảng 20% chi phí bản quyền lần đầu).

6. Hỗ trợ kỹ thuật Nhanh gọn – Đầy đủ – Miễn phí từ Vietbay

Rủi ro

1. Không được cập nhật các bản vá lỗi cho phần mềm đã mua, không được nâng cấp lên phiên bản mới, không được sử dụng hợp pháp các phiên bản trước đó (nếu như Khách hàng sử dụng phiên bản mới hoặc cũ hơn).

2. Phải trả phí khi cần chuyển đổi bản quyền từ máy này sang máy khác, khi muốn tách license.

3. Tài khoản đã đăng ký bị mất quyền truy cập hệ thống hỗ trợ của hãng và Không thể quản lý các phần mềm tập trung và đồng bộ.

4. Rủi ro mất giấy phép bản quyền trong trường hợp phần cứng bị hỏng

5. Không thể gia hạn khi cần, hoặc phải trả phí trễ hạn nếu License quá hạn 24 tháng (Siemens).

 

Vietbay là công ty đã có 15 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác chiến lược của hãng Siemens Industry Software PLM, là Đối tác xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2015, Đối tác Vàng đầu tiên tại Việt Nam 2016, Trung tâm Đào tạo uỷ quyền của Siemens năm 2017 và Đối tác Marketing xuất sắc nhất khu vực Asean năm 2018. Các chuyên gia kỹ thuật và bán hàng của Vietbay luôn sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi và tư vấn ứng dụng công cụ thiết kế và giải pháp quản lý sản xuất thông minh với công nghệ tích hợp toàn diện, đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 của hãng Siemens PLM và nhiều hãng các hãng phần mềm khác.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành