Sự kiện Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo ủy quyền của Siemens tại Việt Nam

30/01/2023

Ngày 5/5, Vietbay đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Công nghệ Vietbay VTC – Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ được ủy quyền của Siemens Industry PLM tại Việt Nam.

Trong buổi lễ cũng diễn ra lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác MOU giữa Vietbay và 3 trường Đại học bao gồm Học viện Kỹ Thuật Quân Sự, Viện Cơ khí Đại học Bách khoa Hà Nội, và Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải.

 Phát biểu khai mạc buổi lễ, Bà Đàm Thị Hồng Lan – Tổng Giám đốc Công ty Vietbay nhấn mạnh Vietbay là công ty đã có 14 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp bản quyền phần mềm nói chung, các giải pháp phần mềm thiết kế 2D/3D, phân tích mô phỏng, công cụ lập trình gia công sản xuất và các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm nói riêng tại Việt Nam.

Bà Đàm Thị Hồng Lan phát biểu khai mạc chương trình và chia sẻ thông tin về Vietbay và Trung tâm VTC

Cũng theo như Bà Lan, Trung tâm Công nghệ Vietbay VTC có chức năng chính giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới, nghiên cứu xây dựng các giải pháp công nghệ ứng dụng vào từng giai đoạn của quá trình thiết kế, sản xuất và quản lý kinh doanh như CAD (ứng dụng máy tính hỗ trợ trong thiết kế), CAM (tạo dữ liệu đầu vào cho các máy điều khiển số), CAE (giải pháp kỹ thuật, công nghệ trong thiết kế dưới sự hỗ trợ của máy tính), PLM (giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm) tại Việt Nam. 

Bà Đàm Thị Hồng Lan ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Viện Cơ khí – Đại học Bách Khoa

 Trong buổi lễ đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Công ty Vietbay và 3 trường Đại học bao gồm Học viện Kỹ Thuật Quân Sự (MTA), Viện Cơ khí Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST), và Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải (UTT).

Bản ghi nhớ này là cơ sở triển triển khai hoạt động hợp tác như chuẩn hoá giáo trình đào tạo các môn học liên quan đến công nghệ thiết kế, mô phỏng gia công và quản lý sản xuất trong các trường đại học cao đẳng theo hướng phù hợp hơn với thị trường, đáp ứng được yêu cầu nhân sự của các doanh nghiệp… 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành