Solid Edge Technical Publications – Dễ dàng chia sẻ dữ liệu của bạn đến với khách hàng

12/09/2023

Sử dụng các giải pháp xuất bản kỹ thuật của Solid Edge, các nhà thiết kế có thể nhanh chóng tạo ra nhiều loại tài liệu kỹ thuật – từ các hình minh họa đơn giản cho hướng dẫn sử dụng cho người dùng cuối đến các tài liệu kỹ thuật 3D tương tác cho sản xuất và dịch vụ. Bạn có thể giảm nhu cầu về các tài liệu kỹ thuật chuyên môn hoặc dịch vụ bên ngoài và tự sản xuất các tài liệu kỹ thuật với chất lượng hàng đầu.

Cùng Vietbay khám phá ngay nhé!!!

Làm việc trực tiếp với các bộ phận và cụm lắp ráp Solid Edge của bạn

Các giải pháp xuất bản kỹ thuật của Solid Edge được tích hợp chặt chẽ, cho phép bạn làm việc trực tiếp với các bộ phận và cụm lắp ráp Solid Edge, đồng thời loại bỏ nhu cầu chuyển đổi các tệp CAD sang định dạng khác. Và những thay đổi đối với thiết kế ban đầu có thể dễ dàng được tích hợp vào các tài liệu hiện có, đẩy nhanh quá trình thay đổi kỹ thuật và đảm bảo rằng các tài liệu được xuất bản phản ánh thiết kế hiện tại.

Nhanh chóng tạo hình minh họa chi tiết cho thiết kế của bạn

Solid Edge Illustrations cho phép bạn tạo tài liệu PDF 3D chất lượng cao và hình minh họa sẵn sàng trên đám mây từ các tệp Solid Edge và các định dạng CAD 3D khác. Sử dụng để chụp các chế độ xem 3D, sau đó thêm các tính năng bao gồm đánh dấu và đánh số chú thích trước khi xuất bản. Solid Edge Illustrations cung cấp gói tạo PDF 3D dựa trên hình ảnh, hoạt ảnh và mẫu hoàn chỉnh, giúp bạn dễ dàng tạo thông tin thiết kế chất lượng cao từ các mô hình 3D của mình.

Hình 1: Tạo tài liệu PDF 3D chất lượng cao với Solid Edge Illustrations

Xuất bản tài liệu kỹ thuật tương tác

Solid Edge 3D Publishing là phần mềm soạn thảo tài liệu kỹ thuật dễ sử dụng cho phép bạn nhúng Solid Edge và các mô hình CAD 3D khác trực tiếp vào tài liệu của mình. Nó bao gồm một bộ công cụ mạnh mẽ để làm việc với các mô hình CAD 3D, danh sách các bộ phận và văn bản được định dạng cho phép bạn tạo ra các tài liệu kỹ thuật được in hoặc tương tác hoàn chỉnh trong vài phút. Hoàn hảo để tạo hướng dẫn đào tạo, hướng dẫn công việc, danh mục bộ phận minh họa, tài liệu dịch vụ và hỗ trợ cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

solid-edge-lllustrations-2
Hình 2: Nhanh chóng tạo ấn phẩm kỹ thuật với Solid Edge 3D Publishing

Hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ tiêu chuẩn XLIFF

Tiếp cận thị trường toàn cầu lớn hơn bằng cách sử dụng bản dịch ngôn ngữ tiêu chuẩn “XML Localization Interchange File Format (XLIFF)” để dễ dàng dịch và bản địa hóa các tài liệu kỹ thuật số. Có sẵn dưới dạng một tiện ích bổ sung, mô-đun Solid Edge XLIFF Language Translation cung cấp chức năng nhập/xuất để dịch ngôn ngữ cho cả Solid Edge 3D Publishing và Solid Edge Illustrations.

Tích hợp với phần mềm Teamcenter PLM

Rút ngắn chu trình giữa thiết kế và lập tài liệu bằng giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) đẳng cấp thế giới của Siemens, Teamcenter®. Mở, lưu, đăng ký và kiểm tra phiên bản mới nhất của dữ liệu thiết kế của bạn và thực hiện các tác vụ quản lý dữ liệu bổ sung trong ứng dụng khách Teamcenter. Tích hợp Teamcenter cho các ấn phẩm kỹ thuật của Solid Edge cho phép truy cập trực tiếp vào dữ liệu thiết kế của bạn, đảm bảo bạn luôn làm việc với đúng dữ liệu.

Solid Edge Technical Publications sẽ mang những ý tưởng, mong muốn chia sẻ của bạn đến khách hàng một cách hiệu quả và trực quan nhất!

Nguồn : Siemens

Tham khảo thêm các bài viết liên quan: 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành