SÔI ĐỘNG ĐÊM GALA “VIETBAY 14 YEAR ANNIVERSARY”(13/01/2004 – 13/01/2018)

13/01/2018
Đến hẹn lại lên, đêm Gala “VIETBAY 14 YEAR ANNIVERSARY” (13/01/2004 – 13/01/2018) đã trở thành một hoạt động thường niên để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển của công ty và vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc, có cống hiến, gắn bó với công ty trong năm vừa qua.

Mở màn đêm Gala “Vietbay 14 Year Anniversary” là Clip tái hiện lại hình ảnh, các hoạt động của các giai đoạn hình thành và phát triển của công ty trong suốt 14 năm qua hồi tưởng lại những ngày đầu đầy gian nan thử thách, để cho những người mới có thể tự hào về bề dày phát triển của Công ty. Vietbay đã trải qua chặng đường 14 năm hình thành và phát triển với những thăng trầm cũng như những thành công nhất định. Mỗi chặng đường đã trải qua là những bài học, những kinh nghiệm trong quá trình triển khai kinh doanh, phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Vietbay đã cố gắng đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào kể đến như trở thành Đối tác vàng của Microsoft, Đối tác vàng của Siemens PLM, cũng là công ty đầu tiên đạt danh hiệu Đối tác vàng trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM.

Bà Đàm Thị Hồng Lan –  Giám đốc Công ty khai mạc chương trình với bài phát biểu xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các CBNV cùng sự cổ vũ lớn lao từ những người thân của họ và ghi nhận những thành quả Công ty đã gặt hái được từ khi thành lập. Giám đốc cũng nhấn mạnh khẩu hiệu – chiến lược chủ đạo của Vietbay trong 2018 “Thing Big Go Big” (“Nghĩ rộng làm lớn”), cổ vũ tinh thần của CBNV, nâng cao năng suất thúc đẩy Công ty vượt qua mọi thách thức – trở ngại gặt hái nhiều thành công hơn.

 
CBNV chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời
Điểm nhấn của chương trình là các tiết mục văn nghệ “quẩy” hết sức, chơi hết mình đã chứng tỏ sự máu lửa và nhiệt huyết của người Vietbay luôn căng tràn, lan tỏa khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, các trò chơi diễn ra trong suốt chương trình cũng khiến mọi người vô cùng thích thú. Sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ người chơi đã mang lại những tiếng cười thú vị và khiến khán phòng vỡ òa, sôi động hơn bởi những tiếng reo hò và cổ vũ hết mình.

Đội nhảy Vietbay cùng Sếp làm nóng bầu không khí, mở màn chương trình văn nghệ đặc sắc


Sự đoàn kết và chiến lược đúng đắn đã đem về chiến thắng cho Team baby trong Game “Dàn trận ly”

Để Vietbay có được vị thế như ngày hôm nay, một phần rất lớn là nhờ vào những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các cán bộ công nhân viên trong công ty. Để ghi nhận những cống hiến đó, Công ty đã trao cúp, tặng quà cho những cá nhân – tập thể có thành tích xuất sắc và những cá nhân có thời gian hoạt động từ trên 3 năm.

Những cá nhân gắn bó lâu dài với Vietbay


“Nhân viên có điểm số KPI cao nhất năm 2017”


“Cá nhân hoàn thành tốt nhất công việc” được mọi người bình trọn


Team kỹ thuật vui mừng nhận giải thưởng “Bộ phận xuất sắc nhất năm 2017”

Gala “Vietbay 14 year aniversary” đã đánh dấu chặng đường 14 năm đã đi qua, mọi người đã có những giây phút được gần bên nhau, hòa chung những nhịp đập thật sôi nổi. Cùng chúc cho Vietbay sẽ ngày một lớn mạnh, người Vietbay luôn gắn bó, đoàn kết, chung sức, chung lòng để đạt được những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.
Happy 14th Year Anniversary!

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành