Sôi động cuộc thi Vietbay Best Presenter

30/01/2023


Ngày 11 tháng 5 vừa qua, cuộc thi Vietbay Best Presenter 2019 lần đầu tiên được tổ chức với mục đích tạo cơ hội cho Cán bộ nhân viên Vietbay bộc lộ khả năng của bản thân và chuẩn hóa kiến thức, tác phong và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. 

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia đầy hào hứng của tất cả cán bộ nhân viên đang làm việc tại các phòng ban bộ phận của Vietbay. Tất cả được thể hiện qua thời gian chuẩn bị và đầu tư công sức cũng như chất xám vào bài thuyết trình với các chủ đề liên quan trực tiếp đến công việc hoặc chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm trong cuộc sống. Không khí của cuộc thi nóng hơn bao giờ hết và một điều dễ dàng nhận thấy, các Vietbay-er đều là những người đầy nhiệt huyết, và tài năng.
Sôi động cuộc thi Vietbay Best Presenter 2019Dù bạn làm việc tại bất cứ vị trí nào, phòng ban nào tại Vietbay, bạn cũng có cơ hội thỏa sức thể hiện kiến thức, kỹ năng và quan điểm của mình. Nếu bạn làm Kinh doanh, Kỹ thuật, bài thuyết trình của bạn dành cho Quý Khách hàng. Nếu bạn làm việc tại các bộ phận hỗ trợ Back office như Hành chính nhân sự, Kế toán tài chính, hãy hướng tới khán giả của bạn là các ứng viên tuyển dụng, cán bộ nhân viên trong công ty. Hơn nữa, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia đào tạo, bồi dưỡng, giúp đỡ để nâng cao và hoàn thiện kiến thức, kĩ năng của mình. Và, đương nhiên rồi, những giải thưởng hấp dẫn là một điều không thể thiếu!Sôi động cuộc thi Vietbay Best Presenter 2019Cuộc thi Vietbay Best Presenter 2019 đã kết thúc thành công rực rỡ với một giải nhất được trao cho Kinh doanh IT, hai giải nhì cho thí sinh văn phòng Hồ Chí Minh và phòng Kế toán tài chính, và giải khuyến khích dành cho bài chia sẻ “Kinh nghiệm tham gia giao thông” qua sự thể hiện hài ước và vui nhộn của thí sinh phòng Hành chính nhân sự. Đặc biệt, tất cả thí sinh tham dự cuộc thi đều có quà mang về.

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành