Phiên bản phần mềm Solid Edge 2D miễn phí

30/01/2023

Người dùng Soid Edge thường ít để ý đến Solid Edge 2D Drafting. Nhưng nó thật sự là một sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của bạn. Với Solid Edge 2D Drafting thì hoàn toàn miễn phí, bạn có thể cài đặt ở bất kỳ máy tính nào, bất kỳ phòng ban nào trong công ty của mình.

Một khách hàng sử dụng Solid Edge đã nói với chúng tôi trong quá trình thử nghiệm phiên bản ST10 “Chúng tôi có Solid Edge 2D Drafting được cài đặt ở mọi nơi – đó là một giải pháp tuyệt vời cho sự hợp tác giữa các bản vẽ – và các nhà cung cấp của chúng tôi cũng sử dụng nó. Việc bổ sung các tính năng xem 3D trong Solid Edge ST10 sẽ làm tăng thêm lợi ích mà chúng tôi nhận được từ mô-đun miễn phí này. “

Curt Joa thiết kế các máy móc phức tạp sử dụng Solid Edge, họ đang sử dụng Solid Edge 2D Drafting để xem dữ liệu thiết kế trên các phòng ban khác nhau, cùng với các nhà cung cấp và khách hàng.
 
Để tải Solid Edge ST10 vào trang Siemens GTAC, hãy điều hướng đến khu vực sản phẩm Solid Edge, chọn phiên bản ngôn ngữ bạn muốn (bạn có thể dễ dàng chuyển sang một ngôn ngữ khác trong sản phẩm), tải về và cài đặt. Khi Tiện ích Giấy phép được hiển thị, hãy chọn tùy chọn “Tôi muốn sử dụng Chế độ Người xem / Bản vẽ 2D miễn phí” và không yêu cầu giấy phép nào. Khi bạn chạy Solid Edge màn hình splash nhắc nhở bạn rằng bạn đang chạy Bản vẽ 2D. Bạn luôn có thể nhận được giấy phép sau và chỉ cần trỏ đến giấy phép này để truy cập ngay lập tức các tính năng thiết kế 3D đầy đủ của Solid Edge.
 

 
Tuy nhiên, tính năng mới với ST10 là ngoài các tính năng 2D tuyệt vời – bao gồm khả năng vẽ bản vẽ và ghi chú theo tiêu chuẩn quốc tế, giờ đây bạn có thể dễ dàng xem nhiều loại tệp 3D. Và không chỉ xem trong các chế độ dòng bóng, mô hình mà bạn cũng có thể đặt các phép đo và cắt các mặt phẳng trong 3D. Danh sách các loại tệp 3D khá phong phú, tất cả các loại tệp 3D Solid Edge (part, assembly, weldment and sheet metal) được hỗ trợ cùng với IGES, STEP, STL, Parasolid và JT.
 
Trong ảnh chụp màn hình bên trên, tôi đang xem các bản vẽ 2D AutoCad và Solid Edge, một khung là phần Solid Edge 3D, một bộ phận quạt đã được cung cấp ở định dạng IGES, một bộ phận lắp ráp PCB được cung cấp theo định dạng STEP và tệp STL.
Nguồn: CIMCO
Cần tư vấn về sản phẩm Solid Edge xin vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành