Office 365 luôn sẵn sàng khi bạn sẵn sàng

30/01/2023
Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận.
Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.
 
Office 365 có gì khác biệt:
Office di động của bạn—ở mọi nơi: Dù cho bạn đang làm việc trong văn phòng hay đang đi trên đường, bạn sẽ luôn có được bộ công cụ quen thuộc, hàng đầu về hiệu suất. Các ứng dụng Office  luôn ở phiên bản mới nhất giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ từ PC/máy Mac hay thiết bị chạy iOS, Android™ hoặc Windowsc ủa bạn với bất kỳ ai trong thời gian thực.
 
Các công cụ dành cho chuyên gia: Tạo thương hiệu cho địa chỉ email cấp doanh nghiệp bằng tên công ty của bạn để xây dựng sự nhận diện tên, đồng thời tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn bằng các tài liệu tiếp thị tùy chỉnh dễ tạo. Kết nối tốt hơn với khách hàng và đồng nghiệp bằng một loạt các công cụ liên lạc, từ email và IM cho tới mạng xã hội cũng như hội thảo video.
 
Các công cụ để làm việc nhóm: Với 1 TB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng, bạn sẽ có được nhiều dung lượng cho tất cả các tệp của mình. Ngoài ra, vì tệp của bạn được lưu trữ trực tuyến nên bạn có thể chia sẻ với mọi người ở trong và ngoài công ty của mình, từ mọi nơi bạn làm việc, vào mọi thời điểm bạn cần. Và với tính năng video HD nhiều bên, chia sẻ nội dung, lịch dùng chung và trò chuyện nhóm, bạn sẽ luôn được đồng bộ với nhóm của mình.
 
Tối ưu chi phí: Chỉ từ 180 000đ / 1 tháng/ 1 user.
 

 
So sánh Office 2016 dưới dạng gói mua một lần với đăng ký Office 365:

    Gói mua một lần 
(Ví dụ: Office Standard)
  Đăng ký Office 365 
(Ví dụ: Office 365 Business )
Chi phí   Thanh toán một lần, với một mức giá   Thanh toán một khoản phí nhỏ hàng tháng hoặc tiết kiệm qua việc thanh toán cả năm
Các ứng dụng Office Được tích hợp Tải các ứng dụng Office 2016, như Excel, Word và PowerPoint. Các ứng dụng của bạn sẽ không được cập nhật khi có tính năng mới được phát hành. Được tích hợp Tải phiên bản mới nhất của các ứng dụng Office, như Excel, Word, PowerPoint và Outlook. Hiện tại, phiên bản mới nhất là Office 2016 nhưng phiên bản của bạn sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật tính năng mới. Người dùng PC cũng có thể tải Access và Publisher.
Các bản cập nhật tính năng Không được tích hợp Bao gồm các bản cập nhật bảo mật nhưng bạn sẽ không nhận được các tính năng mới được bổ sung cho Office 2016. Không bao gồm các bản nâng cấp lên các bản phát hành lớn. Được tích hợp Phiên bản Office của bạn sẽ luôn được cải thiện. Nhận các  tính năng và bản cập nhật mới nhất từ Microsoft. Bao gồm các bản nâng cấp lớn lên các phiên bản trong tương lai.
Cài đặt Office trên nhiều máy tính (Máy Mac hoặc PC) Không được tích hợp Các gói mua một lần đều được thiết kế cho một hệ điều hành duy nhất nên bản Office của bạn sẽ phù hợp với một máy Mac hoặc một PC. Được tích hợp Với Office Business, bạn có thể cài đặt các ứng dụng Office cho máy tính trên tối đa 15 máy tính, bạn có thể cài đặt kết hợp trên cả máy Mac và PC.
Cài đặt Office và sở hữu các tính năng nâng cao trên máy tính bảng cũng như điện thoại Không được tích hợp Nhận các tính năng chỉnh sửa cơ bản chỉ có trên máy tính bảng và điện thoại của bạn. Được tích hợp Nhận các tính năng bổ sung khi bạn đăng nhập vào các ứng dụng Office trên thiết bị của mình. Với Office 365, bạn sẽ có được những tính năng bổ sung này trên tối đa 5 máy tính bảng và 5 điện thoại thông minh.
Kho lưu trữ trực tuyến bổ sung Không được tích hợp Không được tích hợp. Được tích hợp Lưu trữ các tệp của bạn một cách an toàn trong đám mây, đồng thời truy nhập chúng từ mọi nơi. Nhận 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive với mỗi người dùng.
Hỗ trợ kỹ thuật Không được tích hợp Chỉ bao gồm hỗ trợ kỹ thuật ban đầu cho việc cài đặt. Được tích hợp Hỗ trợ 24/7 từ Microsoft Online và Partner

 
Rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã chuyển đổi sang sử dụng Office 365 vì những lợi ích sản phẩm đem lại. Còn bạn thì sao?

Vietbay với vị thế là Công ty cung cấp phần mềm bản quyền và Giải pháp IT/CAD/CAM/CAE hàng đầu Việt Nam và là Đối tác Vàng của Microsoft Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và đem đến cho bạn những giá trị tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nếu bạn cần thêm thông tin:
Hotline: 091 929 5529
Email: [email protected] Website: www.vietbay.com.vn * www.phanmembanquyen.com
Fanpage: www.fb.com\vietbay.com.vn