NX Human – Đảm bảo thành công cho sản phẩm của bạn với thiết kế lấy con người làm trung tâm

30/01/2023

       Giờ đây, hơn bao giờ hết, khả năng sử dụng sản phẩm, sở thích của khách hàng và các tương tác khác giữa người và thiết bị là các yếu tố không thể thiếu trong sự thành công của một sản phẩm. Bạn có biết rằng các mô hình con người chính xác có sẵn trong NX, điều này có thể giúp bạn đảm bảo rằng người dùng đã đạt được sự hài lòng không?

       Phần mềm Siemens NX Human là một giải pháp mạnh mẽ giúp bạn cung cấp các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trọng tâm của nó là khả năng đại diện cho con người cùng với bản sao kỹ thuật số sản phẩm của bạn.

       NX Human cung cấp các mô hình thực tế để đánh giá các yếu tố con người trong quá trình thiết kế và chế tạo các sản phẩm thế hệ tiếp theo. Đưa yếu tố con người vào trong quy trình thiết kế sản phẩm để đảm bảo sự tương thích và thoải mái của con người trong quá trình sử dụng sản phẩm thực tế.

       Bạn có thể tạo các mô hình con người trong NX có hình dạng và kích cỡ cơ thể khác nhau. Những mô hình con người chính xác này cũng có thể là đại diện cho những người từ các khu vực khác nhau trên thế giới.

       Ví dụ, trong môi trường thiết kế NX, các đánh giá về yếu tố con người có thể được thực hiện để hiểu rõ hơn sự tương thích của người sử dụng đối với thiết kế xe, bao gồm cách mọi người tự định vị trong ghế, khả năng tiếp cận các nút điều khiển, khả năng hiển thị của màn hình chính và xếp hạng mức độ thoải mái cho người lái và hành khách.

       Bất kể sản phẩm, thiết bị hoặc môi trường mà bạn được giao nhiệm vụ thiết kế là gì, nếu con người là đối tượng sau cùng sẽ tương tác với nó, thì NX Human có thể giúp bạn đảm bảo tất cả các khía cạnh của khả năng sử dụng đã được xem xét. Đánh giá khoảng trống trên tay và xung quanh sản phẩm của bạn, xem xét sự phù hợp trong không gian chật hẹp, kiểm tra khả năng hiển thị các điểm quan trọng, v.v.

(Nguồn: Siemens)

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành