Những module nổi bật của phần mềm NX

30/01/2023

Phần mềm NX là phần mềm được phát triển bởi Siemens PLM Software. Phần mềm NX là một giải pháp tích hợp linh hoạt và mạnh mẽ giúp bạn cung cấp các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn. NX thế hệ tiếp theo cung cấp các giải pháp thiết kế, mô phỏng và sản xuất cho phép các công ty nhận ra giá trị của Degital Twin.

Hỗ trợ mọi khía cạnh phát triển sản phẩm, từ concept design thông qua kỹ thuật và sản xuất, phần mềm NX cung cấp cho bạn một bộ công cụ tích hợp phối hợp các nguyên tắc, bảo toàn tính toàn vẹn dữ liệu và ý định thiết kế và sắp xếp toàn bộ quá trình.

Cùng Vietbay tìm hiểu các thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé!

Những tính năng nổi bật của phần mềm:

  • Khả năng thiết kế và chỉnh sửa nhanh, kể cả những chi tiết đã mất lịch sử thiết kế (công cụ Synchronous)
  • Liên kết dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau (Inventor, Solidwork, Catia, PTC-Creo… 
  • Giải pháp CAD/CAM/CAE toàn diện ( simulation CAD, Simulation CAM)
  • Giải pháp CAM tối ưu và thông minh, cho kết quả gia công nhanh đạt chất lượng cao làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất

Các Module chính trong phần mềm NX

Modeling

Thiết kế mô hình Solid và Suface một cách linh hoạt, giúp người dùng có thể thiết kế và xử lý được các sản phẩm có độ phức tạp cao.

Shape Studio

Là bộ công cụ giúp mô hình hóa bề mặt, phân tích bề mặt nhằm tạo ra sản phẩm có kiểu dáng bề mặt phức tạp theo yêu cầu người dùng: Kết hợp công cụ Body Design ( thiết kế vỏ xe hơi) và General Packagging ( tối ưu hóa góc quan sát) tạo nên bộ công cụ thiết kết tuyệt vời phục vụ ngành thiết kế ô tô, xe máy và các nghành phụ trợ liên quan.

Sheet Metal

Gồm 3 module: NX Sheet Metal, Aerospace sheet metal và forming/flatting, đều là thiết kế tấm nhưng mỗi module sẽ cung cấp cho người dùng công cụ tuyệt vời đặc thù cho từng lĩnh vực tương ứng.

Assembly

Công cụ lắp ráp và kiểm tra lắp ráp linh hoạt,đơn giản và dễ sử dụng.

Motion Simulaion

Mô phỏng giúp các nhà thiết kế và kỹ sư dự đoán và hiểu được hành vi chức năng của các bộ phận. Nó cung cấp một bộ các thông số đầy đủ và rất mạnh mẽ các khả năng để hỗ trợ tất cả các khía cạnh của mô phỏng chuyển động động, tĩnh và động học tiên tiến.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành