Nhanh hơn, mượt mà hơn với vô số tính năng mới trong ZWCAD 2021 SP1

30/01/2023

ZWSOFT vừa phát hành ZWCAD 2021 SP1, phiên bản nhanh hơn và mượt mà hơn nữa với vô số tính năng và cải tiến mới. Cùng Vietbay khám phá những tính năng mới dưới đây:

VN_ZWCAD_2021_SP1_600X200.jpg

Căn chỉnh Mleaders với một vài cú click chuột

      Mặc dù các đối tượng Multileader hữu ích cho việc chú thích, nhưng nó có thể làm xáo trộn bản vẽ thiết kế nếu không được đặt đúng cách.Với ZWCAD 2021 SP1 lệnh MLEADERALIGN đã có sẵn, kỹ sư có thể sắp xếp gọn gàng các MLEADER để tạo một bản vẽ có trật tự. Có bốn cách có thể sắp xếp:
– Distribute (Phân phối)
– Parallel (Song song)
– Specify Spacing (chỉ định khoảng cách)
– Use current spacing (Dùng khoảng cách hiện tại).

Grips tạo điều kiện di chuyển và sao chép các nhóm

      Khi chọn một nhóm trong phiên bản ZWCAD 2021 SP1, người dùng thấy rằng nó nằm trong một hộp có grip ở trung tâm. Với grip mới được thêm vào, sẽ thật thuận tiện khi di chuyển một nhóm bằng cách kéo grip hoặc sao chép một nhóm bằng cách nhấp vào grip và nhập “Copy”. Bên cạnh đó, người dùng có thể chỉ định một gốc khác với điểm grip trước khi di chuyển hoặc sao chép nhóm.

image.png

Hơn thế nữa, một biến hệ thống mới, GROUPDISPLAYMODE, cho phép chuyển đổi các chế độ hiển thị của grip với nhóm đã chọn.

image.png

Hiệu ứng in WYSIWYG

     Trong phiên bản này, người dùng có thể vẽ các thực thể 3D trong mô hình hoặc không gian bố cục cùng với kiểu trực quan bằng cách chọn “Shaded” làm tùy chọn shade plot, khiến kết quả đầu ra trở nên đa dạng. Theo cách này, những gì thấy trong ZWCAD là những gì sẽ thấy trên các tệp được vẽ, mang lại tất cả các hiệu ứng vẽ mà bạn muốn cho các bản vẽ được in.

image.png

      Trên hết, những cải tiến như công cụ định dạng trong trình chỉnh sửa MTEXT, CLEARCOPYMARGIN biến hệ thống mới cho phép xóa lề của các đối tượng được sao chép và chế độ SDI (Single Document Interface) nhằm nâng khả năng tương thích và sự ổn định của ZWCAD lên cấp độ tiếp theo, chắc chắn sẽ làm cho trải nghiệm thiết kế trở nên thú vị hơn.
Nguồn: zwsoft.com

Liên hệ Vietbay ngay để được tư vấn hỗ trợ dùng thử miễn phí ZWCAD 2021 SP1 để trải nghiệm các tính năng, các cải tiến mới nhất:

Vietbay Sales Team
Hotline: 091 929 5529 I Email: [email protected] hoặc
Livechat tại www.vietbay.com.vn
#vietbay #zwcad #phanmembanquyen #phanmemphobien #cadcamgiare #hightechlowcost

 

Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email: 
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website: 
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành