Nên mua bản quyền phần mềm NX Siemens ở đâu ?

30/01/2023

Phần mềm NX là một trong ba TAM ĐẠI CAD/CAM hiện nay với các tính năng ưu việt, không phải vô cớ mà các ông lớn trên thế giới như Samsung, Nissan, Toyota, Boeing…đều dùng phần mềm NX. Việc lựa chọn mua phần mềm NX tại nhà cung cấp nào uy tín? Với năng lực kinh nghiệm tư vấn và kỹ thuật ra sao? Chính sách chăm sóc và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng ra sao? Điều đấy vô cùng quan trọng với khách hàng.

VIETBAY ĐỐI TÁC VÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CỦA SIEMENS PLM Software sẽ mang đến cho Qúy khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Mua phần mềm NX Siemens bản quyền từ Vietbay – Đại lý NX hàng đầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp CAD/CAM/CAE, Vietbay tự hào đã cung cấp dịch vụ tư vấn cho nhiều khách hàng FDI và các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Điều đặc biệt là chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tư vấn modul phần mềm NX chính xác với mức chi phí phù hợp, mà còn mang đến các giải pháp về quản lý dòng đời sản phẩm và quản lý dữ liệu sản phẩm cho doanh nghiệp.

Kỹ thuật chuyên sâu và đào tạo từ Siemens

Kỹ thuật của Vietbay đã được đào tạo và cấp chứng chỉ từ Hãng Siemens, đối tác hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm NX. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ có khả năng thiết kế các chi tiết phức tạp, mà còn nắm vững năng lực triển khai dự án thực tế như lập trình gia công CAM cho máy CNC 3 trục và 5 trục.

Sự tín nhiệm và hỗ trợ kỹ thuật từ Vietbay

Vietbay luôn xứng đáng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng nhờ chính sách hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng tận tâm. Bên cạnh việc tổ chức các khóa đào tạo kỹ thuật trực tiếp tại nhà máy khách hàng, chúng tôi còn tổ chức các buổi Vipcare để hỗ trợ trực tiếp. Hơn nữa, chúng tôi liên tục tổ chức các buổi hội thảo để cập nhật nhanh chóng nhất đến khách hàng về các tính năng công nghệ mới nhất từ Hãng Siemens.

Bán phần mềm NX Siemens chính hãng với giá cạnh tranh

Vietbay là đại lý NX hàng đầu, chuyên cung cấp phần mềm NX Siemens bản quyền. Chúng tôi cam kết mang đến giá phần mềm NX cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua phần mềm NX Siemens, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hãy gọi cho Vietbay ngay để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất – Chi phí phù hợp nhất – Hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Sales: 024.37755301 (Ext: 106) – Mobile: 091 929 5520
Technical: 091 929 5527

Khóa học NX online – Khóa học NX tại Trung tâm đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM VTC

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành