Nên mua bản quyền phần mềm NX Siemens ở đâu ?

Phần mềm NX là một trong ba TAM ĐẠI CAD/CAM hiện nay với các tính năng ưu việt, không phải vô cớ mà các ông lớn trên thế giới như Samsung, Nissan, Toyota, Boeing…đều dùng phần mềm NX. Việc lựa chọn nhà cung cấp phần mềm bản quyền NX ở đâu? Với năng lực kinh nghiệm tư vấn và kỹ thuật ra sao? Chính sách chăm sóc và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng ra sao? Điều đấy vô cùng quan trọng với khách hàng.

VIETBAY - ĐỐI TÁC VÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CỦA SIEMENS PLM Software sẽ mang đến cho Qúy khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp CAD/CAM/CAE Vietbay đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng FDI, các tập đoàn lớn của Việt Nam, không chỉ dừng lại ở việc tư vấn modul phần mềm chính xác với mức chi phí phù hợp, rất nhiều Khách Hàng đã tìm đến Vietbay nhờ tư vấn các giải pháp Về quản lý dòng đời sản phẩm, quản lý dữ liệu sản phẩm…. cho doanh nghiệp.

Kỹ thuật Vietbay được đào tạo và cấp chứng chỉ từ Hãng Siemes, đã có nhiều năm kinh nghiệm không chỉ về khả năng thiết kế các chi tiết phức tạp mà còn về năng lực triển khai dự án thực tế như lập trình gia công CAM cho máy CNC 3 trục, 5 trục.

Vietbay luôn dành được sự tín nhiệm của khách hàng bởi chính sách hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng, ngoài các khóa đào tạo kỹ thuật trực tiếp tại nhà máy khách hàng, Vietbay còn luôn tổ chức các buổi Vipcare hỗ trợ trực tiếp, cũng như những buổi hội thảo cập nhật nhanh chóng nhất đến khách hàng các tính năng công nghệ mới nhất từ Hãng.

Hãy gọi cho Vietbay ngay để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất - Chi phí phù hợp nhất - Hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Sales: 024.37755301 (Ext: 111,112) - Mobile: 091 929 5521/091 929 5525
Technical: 091 929 5527
Email: [email protected]

 

TỔNG HỢP bài viết về phần mềm NX: https://vietbay.com.vn/siemens-nx-273-vi/
Khóa học NX online - Khóa học NX tại Trung tâm đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM VTC