Microsoft cloud cho sản xuất: giải quyết khả năng tiếp cận dữ liệu trong sản xuất

31/08/2023

Microsoft Cloud dành cho sản xuất mang đến những điều tốt nhất của Microsoft và các đối tác dành cho quá trình chuyển đổi số trong sản xuất, xây dựng chuỗi cung ứng linh hoạt hơn để lường trước rủi ro, hỗ trợ các nhà máy thông minh và giúp hiện đại hóa trải nghiệm của khách hàng với các công nghệ kỹ thuật số mới nhất.

Các công ty sản xuất dựa vào một hệ sinh thái gồm nhiều giải pháp công nghiệp khác nhau từ các nhà cung cấp khác nhau. Microsoft Cloud dành cho Sản xuất phối hợp hệ sinh thái giải pháp phức tạp này, cung cấp các quy trình minh bạch, hiệu quả và có thể tương tác, để dân chủ hóa thông tin chi tiết về dữ liệu và thúc đẩy cộng tác trong chuỗi giá trị.

Kích hoạt nhà máy thông minh

Microsoft Cloud giúp kích hoạt nhà máy thông minh của tương lai bằng giải pháp IoT, phân tích dữ liệu, AI và kết nối đám mây để trích xuất dữ liệu quan trọng từ công nghệ vận hành (OT) và công nghệ thông tin (CNTT) để thúc đẩy các cải tiến trong hiệu quả thiết bị tổng thể, khả năng hiển thị hoạt động và tính bền vững.

Chuỗi cung ứng sản xuất linh hoạt

Xây dựng chuỗi cung ứng sản xuất linh hoạt và bền vững bằng cách phân tích tổng thể dữ liệu hoạt động và sản xuất của tổ chức bạn, dữ liệu nhà cung cấp nhiều tầng và tín hiệu thị trường với khả năng phân tích nâng cao và AI được tích hợp vào nền tảng Quản lý chuỗi cung ứng Microsoft Dynamics 365. Có được khả năng hiển thị thời gian thực vào chuỗi cung ứng để dự đoán và quản lý rủi ro tiềm ẩn tốt hơn. Tối ưu hóa quy trình lập kế hoạch từ đầu đến cuối, sử dụng dữ liệu và AI để cải thiện các mô hình dự báo nhu cầu và tối ưu hóa mức tồn kho.

Mở khóa đổi mới và giới thiệu sản phẩm mới

Microsoft Cloud giúp mở khóa đổi mới và giới thiệu các sản phẩm mới giúp giảm chi phí một cách hiệu quả hơn mà không làm giảm chất lượng và chức năng sản phẩm. Hợp lý hóa quá trình phát triển sản phẩm thông qua các ứng dụng quản lý vòng đời sản phẩm và thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính dựa trên đám mây, sử dụng điện toán hiệu suất cao để cung cấp năng lượng cho các mô phỏng nhằm xác minh và xác thực kỹ thuật số, đồng thời triển khai AI tổng quát để tăng cường các quy trình thiết kế và kỹ thuật của bạn.

Hiện đại hóa trải nghiệm khách hàng sản xuất

Hiện đại hóa trải nghiệm khách hàng tổng thể bằng cách giúp các nhà tiếp thị, người bán và đại lý dịch vụ của tổ chức bạn hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng và tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số thú vị với phân tích dữ liệu, AI đàm thoại, cộng tác từ xa và thực tế hỗn hợp. Nền tảng quản lý quan hệ khách hàng (CRM) dựa trên đám mây linh hoạt và toàn diện. Đánh giá khách hàng tiềm năng có giá trị cao và có được cái nhìn đa chiều về khách hàng của bạn.

Nguồn: Microsoft

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành