Làm việc thông minh hơn, dễ dàng hơn với AutoCAD 2021

30/01/2023
        Hãng Autodesk đã chính thức phát hành AutoCAD bản quyền 2021 với nhiều cải tiến, tính năng mới, tạo ra sự khác biệt về hiệu quả và năng suất ngay khi sử dụng. Cùng Vietbay tìm hiểu 4 tính năng mới trong phiên bản AutoCAD 2021 để trải nghiệm “làm việc thông minh hơn, dễ dàng hơn”.

1. Hiển thị các phiên bản thiết kế với DWG History

        Công cụ DWG history giúp so sánh các phiên bản khác nhau của một bản vẽ, cũng như tiến độ công việc. Khi mở một bản vẽ thiết kế đã được cập nhập, xuất hiện dòng trạng thái thông báo các thay đổi, cùng với đó các phiên bản trước sẽ xuất hiện, giúp các kỹ sư lựa chọn dễ dàng theo mong muốn.

Hình 1: Hiển thị các phiên bản thiết kế với lệnh DWG history

2. Hiển thị nhanh các thay đổi với Xref Compare

        Với công cụ Xref Compare, kỹ sư có thể xem được các thay đổi thực hiện cho bản vẽ chính khi các bản vẽ liên kết thay đổi (Xrefs). Khi có sự thay đổi về Xref, thông báo sẽ tự động hiển thị. Sử dụng Xref Compare để xem xét và làm việc hiệu quả với những sự thay đổi này.

3. Cải thiện tính năng chèn các khối với Blocks Palette

        Với công cụ Blocks palette, tính năng chèn các khối vào bản vẽ được cải thiện hơn so với các phiên bản trước. Tính năng này cho phép kỹ sư dùng sử dụng các thư viện khối được lưu trữ trên dữ liệu đám mây của các nhà cung cấp như Dropbox hay Microsoft OneDrive. Các kỹ sư có thể sử dụng AutoCAD trên máy tính hoặc ứng dụng AutoCAD trên web để thực hiện chèn khối và lưu lại những thay đổi này.

4. Hiệu năng đồ họa được cải thiện

        Autocad 2021 cải thiện đáng kể hiệu năng đồ họa. Tận dụng bộ xử lí đa lõi cho các tính năng như Orbit, Pan và Zoom trở nên mượt mà hơn, ngoài ra thời gian lưu và cài đặt cũng được rút ngắn.
(Nguồn: www.autodesk.com)

Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email: 
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website: 
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

#vietbay #autocad #phanmembanquyen #taisanphanmem #cadcamgiare #hightechlowcost

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành