Làm Việc tại Nhà với Phần Mềm VERICUT Standalone License

30/01/2023

Kính gửi Quý Khách hàng!Sự bùng phát của dịch virus Covid-19 đòi hỏi tất cả chúng ta phải hành động có trách nhiệm để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, giảm thiểu rủi ro lây lan trong cộng đồng. Nếu Quý Khách hàng yêu cầu các nhân viên làm việc tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để Nhận Giấy phép Phần Mềm VERICUT Standalone.

Giấy phép này cho phép Quý Khách tạm thời sử dụng Phần Mềm VERICUT với đầy đủ quền truy cập và đầy đủ chức năng mà không cần kết nối với mạng Công ty. 

Quý Khách hàng tham khảo thêm thông tin về phần mềm VERICUT tại đây:

Vericut – Giải pháp phần mềm chuyên dụng mô phỏng và tối ưu hóa quá trình gia công NC, CNC

Tính năng mới trên Vericut 9.0.1

Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành