Làm thế nào để mua và sử dụng Microsoft Copilot Pro

29/01/2024

Những ngày vừa qua Microsoft đã công bố Copilot Pro, một gói đăng ký cao cấp mới dành cho các cá nhân cung cấp cấp độ dịch vụ cao hơn cho các chức năng AI, mang các chức năng AI của Copilot cho người đăng ký Microsoft 365 Personal và Family cũng như các chức năng mới, chẳng hạn như khả năng tạo GPT Copilot.

Microsoft cũng thông báo về tính khả dụng rộng rãi của ứng dụng bdành cho điện thoại iOS và Android. Cuối cùng, Microsoft với mong muốn mang Copilot dành cho Microsoft 365 đến với nhiều khách hàng thương mại hơn bằng cách mở rộng tính khả dụng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bắt đầu từ hôm nay.

Đây thực sự là một bước tiến lớn trong cách chúng ta làm việc và học tập. Vậy, bạn đã sẵn sàng nâng năng suất của mình lên một tầm cao mới chưa?

Cùng Vietbay tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé!!!

Giới thiệu Copilot Pro: Tăng cường khả năng sáng tạo và năng suất của bạn

Copilot Pro cung cấp

  • Một trải nghiệm AI duy nhất chạy trên các thiết bị của bạn, hiểu ngữ cảnh của bạn trên web, trên PC, trên các ứng dụng của bạn và sắp có trên điện thoại của bạn để mang lại những kỹ năng phù hợp cho bạn khi bạn cần.
  • Truy cập vào Copilot trong Word, Excel[i], PowerPoint, Outlook và OneNote trên PC, Mac và iPad dành cho các thuê bao Microsoft 365 Personal và Family.
  • Ưu tiên truy cập vào các mẫu mới nhất – bắt đầu từ hôm nay với GPT-4 Turbo của OpenAI. Với Copilot Pro, bạn sẽ có quyền truy cập GPT-4 Turbo trong thời gian cao điểm để có hiệu suất nhanh hơn và sắp ra mắt khả năng chuyển đổi giữa các kiểu máy để tối ưu hóa trải nghiệm của bạn theo cách bạn chọn.
  • Tạo hình ảnh AI nâng cao với Trình tạo hình ảnh từ Designer (trước đây là Bing Image Creator) – đảm bảo nhanh hơn với 100 lần tăng cường mỗi ngày đồng thời mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh chi tiết hơn cũng như định dạng hình ảnh ngang.
  • Khả năng xây dựng Copilot GPT của riêng bạn – Copilot GPT tùy chỉnh được thiết kế riêng cho một chủ đề cụ thể – trong Copilot GPT Builder mới của Microsoft tôi (sắp ra mắt) chỉ với một bộ lời nhắc đơn giản.

Các bản cập nhật của Microsoft bao gồm

  1. Copilot dành cho Microsoft 365 hiện đã sẵn dùng rộng rãi cho các doanh nghiệp nhỏ sử dụng Microsoft 365 Business Premium và Business Standard.
  2. Microsoft đang loại bỏ yêu cầu mua tối thiểu 300-seat đối với các gói thương mại và cung cấp Copilot cho khách hàng Office 365 E3 và E5 (trước đây cần có giấy phép Microsoft 365).
  3. Giờ đây, khách hàng thương mại có thể mua Copilot cho Microsoft 365 thông qua các đối tác Nhà cung cấp Giải pháp Đám mây của Microsoft.
  4. Tháng trước, Microsoft cũng đã thông báo rằng Copilot đủ điều kiện sử dụng Microsoft 365 dành cho giáo viên và nhân viên.

Nguồn: Microsoft

Vietbay với vị thế là Công ty cung cấp phần mềm bản quyền và Giải pháp IT/CAD/CAM/CAE hàng đầu Việt Nam và là Đối tác Vàng của Microsoft Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và đem đến cho bạn những giá trị tốt nhất.

Liên hệ với Vietbay để biết thêm thông tin chi tiết: 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành