Khám phá các thiết kế tốt hơn, nhanh hơn, tối ưu hơn với phần mềm Simcenter Heeds

30/01/2023

HEEDS là một gói phần mềm tối ưu hóa và khám phá không gian thiết kế mạnh mẽ, giao diện với tất cả các công cụ thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) và kỹ thuật hỗ trợ máy tính (CAE) thương mại để thúc đẩy đổi mới sản phẩm. HEEDS đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm bằng cách tự động hóa quy trình phân tích (Process Automation), tối đa hóa tài nguyên phần cứng và phần mềm tính toán sẵn có (Distributed Execution), khám phá hiệu quả không gian thiết kế cho các giải pháp sáng tạo (Efficient Search), đồng thời đánh giá các khái niệm mới để đảm bảo hiệu suất các yêu cầu được đáp ứng (Insight & Discovery).

 

Tự động hóa quy trình phân tích (Process Automation)
        HEEDS cho phép quy trình làm việc tự động để dễ dàng thúc đẩy các quy trình phát triển sản phẩm. Với danh sách mở rộng các giao diện được phát triển cho các công cụ CAD và CAE thương mại, HEEDS nhanh chóng và dễ dàng tích hợp nhiều công nghệ mà không cần tập lệnh tùy chỉnh. Dữ liệu được chia sẻ tự động giữa các sản phẩm mô hình hóa và mô phỏng khác nhau để đánh giá sự cân bằng hiệu suất và độ chắc chắn của thiết kế.

 

Tối đa hóa tài nguyên phần cứng và phần mềm tính toán sẵn có (Distributed Execution)
       HEEDS thúc đẩy các khoản đầu tư phần cứng hiện có cho phép sử dụng hiệu quả tất cả các tài nguyên phần cứng có sẵn. Sử dụng các cụm hoặc máy trạm dựa trên Windows và Linux tại chỗ hoặc ở nước ngoài, cũng như các tài nguyên điện toán đám mây để đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm sáng tạo. Ví dụ: các sửa đổi hình học có thể được tự động hóa trên máy tính xách tay có hệ điều hành Windows®, mô phỏng biến dạng cấu trúc có thể được thực hiện trên máy trạm Linux và mô phỏng động lực học chất lỏng tính toán (CFD) có thể được thực hiện trên nhiều lõi của một cụm Linux hoặc trên cloud.

 

Khám phá hiệu quả không gian thiết kế cho các giải pháp sáng tạo (Efficient Search)
       Trái ngược với hầu hết các công cụ tối ưu hóa truyền thống yêu cầu chuyên môn kỹ thuật chuyên môn cao và đơn giản hóa các mô hình để cho phép tìm kiếm hiệu quả, tất cả các nhà thiết kế và kỹ sư có thể sử dụng HEEDS để mở khóa sự đổi mới. HEEDS bao gồm chức năng Khám phá Không gian Thiết kế độc quyền để tìm ra các khái niệm thiết kế đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu về hiệu suất một cách hiệu quả. HEEDS tự động điều chỉnh chiến lược tìm kiếm của mình khi tìm hiểu thêm về không gian thiết kế để tìm ra giải pháp tốt nhất có thể trong khung thời gian quy định. Nó rất dễ sử dụng, được thiết kế để đáp ứng thời hạn và có khả năng cung cấp giá trị đáng kể!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành