HyperLynx – Xác minh các kênh nối tiếp trong thiết kế một cách tự động

23/02/2024

 Phân tích tuân thủ HyperLynx SerDes là thế hệ tiếp theo trong phân tích tuân thủ liên kết nối tiếp – tự động xác minh các kênh nối tiếp về việc tuân thủ hơn 200 giao thức và biến thể khác nhau. HyperLynx cho phép bạn xác minh tất cả các kênh nối tiếp trong thiết kế của mình một cách tự động, nhanh chóng! 

Cùng Vietbay tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé!!!

Phân tích tuân thủ là gì và tại sao nó quan trọng? 

Việc mô phỏng hiệu suất liên kết nối tiếp với các mô hình IBIS-AMI của nhà cung cấp là rất khó. Phân tích tuân thủ SerDes tập trung vào chính kênh nối tiếp (kết nối), đảm bảo nó đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn liên quan – một quy trình đáng tin cậy và tự động hóa hơn nhiều. 

Tự động hóa phân tích tuân thủ liên kết nối tiếp sau bố cục 

HyperLynx trích xuất các mô hình kênh điện chính xác từ bố cục, phân tích các kênh để tuân thủ tiêu chuẩn và tạo ra một báo cáo tương tác, toàn diện cho thấy kênh nào đã vượt qua, kênh nào không thành công và bao nhiêu. Với HyperLynx, các kỹ sư có thể chạy phân tích tuân thủ liên kết nối tiếp tự động để cung cấp mô hình điện từ 3D chính xác và không yêu cầu họ phải là chuyên gia về tính toàn vẹn tín hiệu. 

HyperLynx đảm bảo thiết kế sẽ hoạt động trước khi sản xuất 

Việc tuân thủ giao thức tiêu chuẩn là rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ thiết kế dựa trên SerDes nào. Với HyperLynx, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các liên kết nối tiếp trong thiết kế của bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu tiêu chuẩn trước khi đưa ra thiết kế để chế tạo nguyên mẫu. 

Hỗ trợ giao thức mở rộng với HyperLynx                              

Phân tích tuân thủ HyperLynx bao gồm hỗ trợ cho hơn 200 giao thức và biến thể tiêu chuẩn, bao gồm Ethernet, Fibre Channel, HDMI, JESD, MIPI-D, OIF-CEI, PCIE và USB. 

HyperLynx xác minh tất cả các liên kết nối tiếp của bạn                                                            

Hầu hết các luồng sau định tuyến của SerDe đều sử dụng kết hợp trích xuất thủ công và chỉnh sửa sơ đồ để tạo mô hình kênh. HyperLynx sử dụng quy trình tự động, có thể mở rộng, nghĩa là tất cả các kênh đều có thể được xác minh đầy đủ. 

Phân tích tuân thủ nhanh chóng                            

Mô phỏng điện từ 3D đòi hỏi nhiều tính toán, nghĩa là việc phân tích tất cả các khu vực quan trọng trong thiết kế có thể mất nhiều ngày. HyperLynx cho phép chạy mô phỏng EM 3D song song với phân tích tốc độ. 

Tham khảo thêm:

Bộ giải nâng cao phần mềm HyperLynx

Phần mềm HyperLynx DRC

Công cụ toàn vẹn năng lượng phần mềm HyperLynx

Phần mềm HyperLynx

Source: siemens.com

Liên hệ với Vietbay để được tư vẫn miến phí:  

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành