Phần mềm HyperLynx DRC

04/05/2023

Phần mềm HyperLynx DRC cung cấp khả năng kiểm tra quy tắc thiết kế điện tự động, nhanh chóng và hỗ trợ kiểm tra thiết kế lặp lại. Các nhà thiết kế có thể thực hiện các kiểm tra phức tạp đối với các sự cố không dễ mô phỏng, chẳng hạn như dấu vết cắt ngang các phần tách, các sự cố về đường dẫn tín hiệu trả lại và việc tuân thủ các yêu cầu về an toàn điện.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

1. Automating Electrical Sign-Off

Phần mềm HyperLynx DRC đảm bảo tuân thủ quy tắc thiết kế với các yêu cầu về analog, EMI, IC, tính toàn vẹn của năng lượng, tính toàn vẹn của tín hiệu và các yêu cầu về an toàn điện.

2. Graphical Error Reporting

Kết quả được trình bày ở định dạng bảng tính, được liên kết chéo với chế độ xem layout tự động phóng to và đánh dấu để hiển thị chi tiết từng vấn đề. Danh sách vấn đề cũng có thể được xuất sang các công cụ CAD phổ biến.

3. Powerful Built-In Rules

HyperLynx DRC bao gồm 85 quy tắc tích hợp trong 6 nhóm để hỗ trợ xác minh thiết kế đa miền. Mỗi quy tắc có thể được tham số hóa và có thể được định cấu hình dựa trên các yêu cầu riêng của thiết kế.

4. Custom Rule Creation

Phần mềm HyperLynx DRC cho phép tạo các quy tắc mới tận dụng công cụ xử lý hình học bên trong mạnh mẽ để xác minh các yêu cầu tùy chỉnh. Các quy tắc tùy chỉnh có thể được chia sẻ với những người khác trong tổ chức.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành