Hướng về Miền Trung

30/01/2023
        Thương về miền Trung…

        Nhiều người đã biết, đã thương, đã rơi nước mắt khi nghĩ về miền Trung

        Nhiều người đã đến giúp đỡ người miền Trung…

       Chúng tôi, các thành viên của gia đình Vietbay cũng đau đáu khi chứng kiến những mất mát quá lớn xảy ra với miền Trung. Cũng như nhiều lần khác, Công ty Vietbay hay cá nhân mỗi thành viên sẽ có hành động dù khác nhau nhưng luôn mong có thể chia sẻ, giúp đỡ được chút gì đó dù nhỏ bé với tinh thần “lá lành đùm lá rách” cho người dân miền Trung hoặc trẻ em vùng cao. Từ sâu thẳm, chúng tôi luôn mong các cấp chính quyền và các mạnh thường quân có các phương án lâu dài và triệt hơn về nơi ở, việc làm… để hỗ trợ người dân miền Trung nói riêng hay các dân tộc vùng sâu vùng xa nói chung tránh được các thảm họa thiên nhiên lặp đi lặp lại này.

       Còn chúng tôi, đã và sẽ vẫn luôn suy nghĩ tích cực, làm việc hướng thiện, hành động tử tế hay phát triển doanh nghiệp bền vững, trước hết là cho bản thân chúng tôi nhưng sau cũng là góp phần xây dựng cuộc sống và xã hội tốt đẹp hơn. 

      Ảnh dưới: Vietbay tham gia ủng hộ (30 triệu đồng) đồng bào miền Trung qua Đêm nhạc từ thiện “Cho Người trong giông bão” tổ chức ngày 1.11.2020 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ Bằng Kiều, Mỹ Dung, NSUT Phương Thảo, NSUT Tố Nga, NSUT Thanh Tâm, Lê Anh Dũng, Đông Hùng, Ngọc Châm….
 

 
Ảnh 1: Đại diện Vietbay và các nhà hảo tâm trực tiếp ủng hộ miền Trung tại Đêm nhạc 

Ảnh 2: Các tiết mục đầy xúc động được biểu diễn tại đêm nhạc

Ảnh 3: Các nghệ sĩ tham gia chương trình 

#vietbay #shareformore