Hệ điều hành hiện đại, nhanh chóng và an toàn Windows 10 Enterprise

30/01/2023
        Windows 10 Enterprise là một trong những thành phần chính của gói thuê bao Microsoft 365. Windows 10 đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và lớn, cung cấp cho người dùng và các tổ chức các công cụ, dịch vụ, và sự hỗ trợ để nâng cao năng suất làm việc của cá nhân và của cả tổ chức.

Kích hoạt tính năng làm việc theo nhóm và đơn giản hóa quy trình làm việc

        Windows 10 hỗ trợ sự hợp tác thông qua các ứng dụng của Microsoft 365, Microsoft Teams, Microsoft Whiteboard, và OneNote.

Luôn luôn hiệu quả

        Windows 10 nâng cao hiệu quả làm việc bằng cải tiến trở nên nhanh hơn, an toàn hơn để hoàn thành công việc trên tất cả các thiết bị của người dùng. Người dùng có thể tìm thấy các ứng dụng, cài đặt, tài liệu và các tin nhắn bằng cách sử dụng tìm kiếm doanh nghiệp, và sử dụng Timeline để xem thời gian của các hoạt động và các văn bản. Windows 10 có các tùy chọn phần cứng khác nhau, từ các Surface Hub cho đến các máy tính luôn kết nối. Các tùy chọn này hỗ trợ người dùng bất cứ nơi nào họ cần hoặc khi muốn làm việc. Người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ và mở trang web trên điện thoại tới trình duyệt máy tính với tính năng “Continue on PC” trong Microsoft Edge hoặc chia sẻ trực tiếp trên trang web với Microsoft Ink. Windows 10 cũng đi kèm với một tập hợp mạnh mẽ các tính năng khả năng tiếp cận, chẳng hạn như Trình tường thuật Microsoft (ứng dụng đọc màn hình), tính năng hiển thị các dự đoán từ nhiều ngôn ngữ, và tính năng kiểm soát thị giác.

Công cụ trí tuệ nhân tạo được kích hoạt

        Windows 10 cũng đi kèm với khả năng tìm kiếm nâng cao với sự hỗ trợ từ các tính năng thông minh tích hợp.

Kiến thức tổ chức khai thác

        Windows 10 nhanh chóng biến dữ liệu thành kiến thức các tổ chức truyền sức mạnh cho cán bộ công nhân viên với các thông tin và chuyên môn mà họ cần để mang lại hiệu quả làm việc cao hơn.

Quản lý tất cả các điểm cuối

        Windows 10 bao gồm các công cụ giúp tùy chỉnh cài đặt thiết bị, quản lý tất cả các thiết bị của bạn, và kiểm soát nhận dạng công ty, dữ liệu, và các ứng dụng trên các thiết bị mà không ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân. Tối đa hóa bảo mật và hiệu quả bằng cách luôn cập nhật bản mới nhất của Windows 10. Cách cập nhật của Windows đã thay đổi, cập nhật tính năng hai lần mỗi năm thay vì nâng cấp lớn mỗi sau vài năm. Windows 10 cung cấp sự linh hoạt và kiểm soát để quản lý và phân phối thông tin cập nhật bằng phương pháp hiện tại của người dùng hoặc bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng của Microsoft.

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn

        Windows 10 bảo vệ, phát hiện và tự động phản ứng với các phần mềm độc hại mới nhất và hack các mối đe dọa, đồng thời bảo vệ danh tính người dùng, các thiết bị, và thông tin của tổ chức. Windows 10 giúp điều tra các mối đe dọa bằng việc phát triển và tự động khắc phục nhanh hơn, nhờ vào Đồ thị an ninh thông minh (trong đó sử dụng trí thông minh AI, học máy, và sự phân tích hành vi). Những giải pháp bảo mật được xây dựng và cung cấp cho người dùng đầy đủ quản lý vòng đời an ninh để bảo vệ thiết bị đầu cuối (EPP) và phát hiện và phản ứng (EDR). Nó cũng tích hợp với hệ thống Microsoft 365, trong đó thậm chí bao gồm hầu hết các môi trường đa nền tảng phức tạp.

• Bảo vệ các mối đe dọa: bao gồm phòng chống các phần mềm độc hại thế hệ mới và hacking để giúp bảo vệ chống lại các mối đe dọa, trong đó có các cuộc tấn công zero-day. Nó cung cấp một nền tảng cứng có thể giúp ngăn chặn các mối đe dọa. Windows 10 có thể phát hiện và kịp thời phản ứng với hầu hết các mối đe dọa và tự động tiêu diệt chúng.
• Truy cập danh tính: Windows 10 bảo vệ danh tính người dùng chống lại các cuộc tấn công PtT và PtH, giúp bạn tiếp cập đến với một thế giới mà tại đó không còn dùng mật khẩu. Windows Hello là một công cụ xác thực sinh trắc học tăng cường xác thực và giúp bảo vệ chống lại những sự lừa đảo tiềm tàng.
• Bảo vệ thông tin: Windows 10 giúp dễ dàng để bảo vệ dữ liệu khi dữ liệu đó đang được sử dụng hoặc không sử dụng. Windows Information Protection giúp bảo vệ các thông tin nhạy cảm khỏi sự rò rỉ. Khi kết hợp Windows 10 với Azure Information Protection và Microsoft 365, bạn sẽ có được một giải pháp tuyệt vời đáp ứng các yêu cầu cao nhất đối với việc phòng chống mất mát dữ liệu với chi phí tối ưu.
(Nguồn: www.microsoft.com)

Liên hệ Vietbay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:
Vietbay IT Team
Hotline: 091 929 5529
Email: [email protected] Website: www.vietbay.com.vn | www.phanmembanquyen.com
Fanpage: www.fb.com\vietbay.com.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành