Giới thiệu về phần mềm ZWCAD

30/01/2023
Trong cuộc khảo sát gần đây nhất với đối tượng trên 1500 khách hàng trong lĩnh vực sản xuất. Vietbay đã nhân được rất nhiều ý kiến phần mềm CAD 2D như sau:
– CAD 2D hiện nay chủ yếu là thuê bao theo năm. Đầu tư chi phí ban đầu thấp nhưng tốn thời gian để lên ngân sách đầu tư hàng năm.
– Giá CAD 2D THUÊ BAO tăng hàng năm, gây khó khăn trong việc lên ngân sách dự toán cho đầu tư phần mềm.
– Thuê bao license theo năm sau sau khoảng 2,5 năm sẽ đắt hơn mua license vĩnh viễn. Khách hàng muốn tìm giải pháp CAD 2D đáp ứng được công việc, bản quyền vĩnh viễn ổn định về giá.
Vietbay với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, chúng tôi đã có câu trả lời cho những vấn đề của khách hàng. Phần mềm ZWCAD, với license dạng VĨNH VIỄN, CHI PHÍ THẤP. ZWCAD với tính năng giống AutoCAD đến 99% sẽ đáp ứng đầy đủ công việc của khách hàng. Website và kênh youtube ZWCAD có ngôn ngữ tiếng Việt hỗ trợ dễ dàng cho người dùng.

Ngoài việc cung cấp license Vĩnh viễn, chi phí thấp, tính năng đầy đủ ZWCAD còn có đa dạng về các hình thức cấp phép license với giá thành không đổi:
1. License chạy độc lập trên từng máy (Single license)
2. License có thể chia sẻ quyền sử dụng cho nhiều máy khác (Networks license)

Với lợi thế về chính sách license ZWCAD hiện nay đã và đang được rất nhiều các công ty lớn ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng như : Zamil Steel Vietnam, PEB Steel Vietnam, Lotte E

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành