Giới thiệu phần mềm CIMCO

30/01/2023

CIMCO là giải pháp tích hợp máy tính với máy gia công CNC. Với CIMCO bạn có thể chỉnh sửa các chương trình CNC nhanh chóng, mô phỏng đường chạy dao cũng như truyền trực tiếp chương trình gia công từ máy tính tới máy CNC. Bên cạnh đó, việc thu thập dữ liệu sản xuất để theo dõi, phân tích thời gian thực về năng suất giúp đánh giá, quản lý dữ liệu, kiểm soát và lưu trữ dữ liệu sản xuất.

1. Các tính năng nổi trội của phần mềm CIMCO Edit

  • Quản lý được các chương trình CNC phức tạp nhất
  • Cấu hình chi tiết của file cung cấp một loạt các lựa chọn bao gồm các dạng màu sắc, kiểu đánh số mới, tự động đăng ký mở rộng v.v
  • Truyền thông qua cổng DNC RS232. So sánh các file (ENHANCED in v5) – chương trình sẽ được so sánh nhanh chóng và đầy đủ các cấu hình cho phép người sử dụng lựa chọn để xem sự khác biệt một dòng/phần trong cùng thời gian hoặc tất cả cùng một lúc.
  • Phay 3D thông minh, thiết lập chương trình CNC cho phay 3 trục và tiện 2 trục bên trong Cimco Edit với bước chuyển tiếp liên tục, đồng bộ hóa.
  • Cycle/Macro Support: cho phép người sử dụng nhanh chóng bổ sung, chỉnh sửa chu trình hoạt động phức tạp.
  • Drag-and-drop editing: hỗ trợ kéo và thả chỉnh sửa.

2. Những lợi ích khi sử dụng phần mềm CIMCO

2.1 Chỉnh sửa nhanh hơn trên PC

Làm việc với các chương trình NC trên PC của bạn, trong một ứng dụng dựa trên Windows quen thuộc thay vì trên các điều khiển máy phức tạp. Tăng tốc công việc của bạn với các chức năng dành riêng cho mã NC tiết kiệm thời gian.

2.2 Error-free code

Sử dụng các code đề xuất, kiểm tra cú pháp, báo cáo lỗi và mô phỏng 3D để viết error-free NC code và xác định các đường chạy dao và chuyển động của dao cụ có vấn đề.

2.3 Làm việc thông minh hơn

Xác định các đối tượng liên quan như phôi, dụng cụ và giá đỡ trực tiếp trong các chương trình NC của bạn để thiết lập chỉ bằng 1 cú nhấp chuột khi mô phỏng. Tạo cấu trúc hoạt động để điều hướng chương trình nhanh hơn, theo dõi trạng thái biến và hơn thế nữa.

2.4 Quản lý công cụ tốt hơn

Dễ dàng xem và sửa đổi các công cụ trong chương trình NC của bạn để thử nghiệm và mô phỏng lặp đi lặp lại nhanh chóng. Nhập dao cụ từ các hệ thống bên ngoài, tạo thư viện của riêng bạn hoặc chọn từ hàng trăm dao cụ được xác định trước.

2.5 Chuyển đổi đến hoặc đi từ máy CNC

Quản lý chuyển chương trình đến và đi từ các máy có hỗ trợ cấu hình DNC RS-232 và FTP đáng tin cậy.

2.6 Khả năng mở rộng và tích hợp

Đã được chứng minh tại hàng nghìn khách hàng trên toàn thế giới, các tiện ích bổ sung mạnh mẽ, được tích hợp đầy đủ với bộ sản phẩm phần mềm CIMCO và được xây dựng để tích hợp với các hệ thống bên ngoài

Với giải pháp tuyệt vời dành cho sản xuất, CIMCO đã bán được 100.000 bản trên toàn thế giới thông qua hệ thống đại lý.Vietbay là công ty đã có 15 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác chiến lược và Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Industry Software tại Việt Nam, 10 là Đối tác chính của Autodesk và Đại lý của rất nhiều hãng phần mềm công nghiệp khác như Solidworks, CIMCO, WorkNC, đặc biệt Vietbay có VTC – Trung tâm Đào tạo uỷ quyền của Siemens đào tạo và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens.

Vietbay sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi và tư vấn trực tiếp các sản phẩm giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện, đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau từ ô tô xe máy, điện tử, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Nguồn: CIMCO
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Phone/Viber/Zalo/Whatsapp: 091 929 5520
Email: [email protected]
Website: www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành