Giải pháp tích hợp Siemens NX từ thiết kế ý tưởng đến thiết kế chi tiết và sản xuất

30/01/2023
Tại Siemens, chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các công cụ sáng tạo và hiệu quả nhất trên thị trường.

NX có giao diện người dùng tương tác trực quan và giải pháp cho mô hình nhanh nhất để giúp bạn đi từ ý tưởng đến kiểu dáng, đến mô hình thực tế của sản phẩm trong thời gian ngắn nhất có thể. Điều tuyệt vời về giải pháp tích hợp của chúng tôi là nếu bạn chỉ chỉnh sửa bề mặt cách điệu, tất cả các tính năng chi tiết của bạn tiếp tục cập nhật trong bối cảnh của toàn bộ thiết kế. Đây là một trong những lợi ích của việc sử dụng một giải pháp tích hợp kết hợp cả ý tưởng về kiểu dáng và các tính năng chi tiết vào một hệ thống mô hình hóa. Đây là năng suất thực sự.

Chúng tôi cung cấp việc tạo và chỉnh sửa hình học đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt mà không cần tốn quá nhiều thời gian để xây dựng lại đồng thời không cần quan tâm đến lịch sử thiết kế và sự phụ thuộc lẫn nhau trong một sản phẩm phức tạp.

Có dữ liệu từ một hệ thống CAD khác? Không thành vấn đề. Synchronous Technology cho phép bạn chỉnh sửa dữ liệu của mình bất kể nguồn gốc từ đâu hoặc trạng thái hiện tại của các mô hình của bạn. Bạn có khả năng thực hiện các thay đổi trên các mô hình hoàn toàn không có lịch sử hoặc các mô hình dựa trên lịch sử mà không tính đến các thay đổi cần thiết.

Chúng tôi đã tạo ra một video ngắn khám phá Môi trường mô hình hóa hiệu quả với NX.

(Nguồn: www.plm.automation.siemens.com)
Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email:
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website:
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành