Diễn đàn Năng suất Quốc gia năm 2023: “Đẩy nhanh công cuộc phát triển của Việt Nam với động lực năng suất”

11/12/2023

Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành trung ương, các địa phương tổ chức Diễn đàn Năng suất Quốc gia năm 2023 với chủ đề “Đẩy nhanh công cuộc phát triển của Việt Nam với động lực năng suất” nhằm thúc đẩy thực hiện kế hoạch cải thiện năng suất quốc gia của Chính phủ và thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về các giải pháp nâng cao năng suất phù hợp với bối cảnh trong nước cũng như quốc tế.

Với chủ đề “Đẩy nhanh công cuộc phát triển của Việt Nam với động lực năng suất dựa trên khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo”, Diễn đàn Năng suất Quốc gia năm 2023 tổ chức 04 hội thảo chuyên đề: 

(1) Nâng cao chất lượng chính sách, quy định về năng suất chất lượng

(2) Giải pháp khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo thúc đẩy năng suất

(3) Phát triển nguồn nhân lực nhằm thúc đẩy năng suất

(4) Thúc đẩy năng suất chất lượng tại các địa phương

Ngoài ra còn có 01 phiên toàn thể gồm các nội dung quan trọng định hướng nhằm thúc đẩy tăng trưởng năng suất bền vững.

Hưởng ứng chủ đề diễn đàn, Vietbay – với vai trò là một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp số hóa và dịch vụ phần mềm tại Việt Nam đã có mặt tại gian hàng số 05 để đóng góp kiến thức và và giải pháp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường năng suất trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tại gian hàng của Vietbay, khách hàng có cơ hội trải nghiệm trực tiếp phiên bản demo của các giải pháp phần mềm hàng đầu. Từ đó giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian, tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu của chúng tôi cũng sẵn sàng trao đổi, tư vấn và đưa ra các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Vietbay trân trọng mời Quý khách hàng và đối tác đến tham gia Diễn đàn Năng suất Quốc gia năm 2023

Thời gian:  12/12/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc Tế (11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội)

Gian hàng số: 05

Với sự hiện diện tại Diễn đàn Năng suất Quốc gia 2023, Vietbay mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển và nâng cao năng suất của Việt Nam thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật tiên tiến và giải pháp công nghệ. Chúng tôi hy vọng rằng sự hiện diện của chúng tôi sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho cả khách hàng và cộng đồng ngành công nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành