Vietbay được bầu cử làm Uỷ Viên Hội đồng Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam nhiệm kỳ V

24/10/2023

Ngày 20/10, tại Hà Nội, Vietbay cùng gần 200 doanh nghiệp tham gia Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Tại đây, các báo cáo hoạt động Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) về những gì VAMI đã thực hiện được trong nhiệm kỳ IV (2018-2023) đã được trình bày đầy đủ. Ngoài ra, đại hội cũng công bố khen thưởng những thành viên có sự hoạt động tích cực và bầu cử Hội đồng Hiệp Hội Nhiệm kỳ V.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải phát biểu tại Đại hội

Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam đã hoạt động được 21 năm và được đánh giá là 1 trong 10 Hiệp hội tích cực nhất trong việc tham vấn, phản biện hiệu quả về chính sách với Chính phủ và bảo vệ quyền lợi chính đáng của các thành viên (Hiện có 182 thành viên đủ mọi thành phần từ doanh nghiệp trong và ngoài Nhà nước, FDI, quân đội và dân sinh,…). Hiệp hội nhận được sự ủng hộ của các thành viên tích cực có nhiều đóng góp quan trọng cho các hoạt động của VAMI.

Tại cuộc bầu cử hội đồng mới, Chủ tịch Đào Phan Long sau khi kết thúc nhiệm kỳ khóa IV đã đề cử Ông Nguyễn Chỉ Sáng, PCT kiêm Tổng thư ký VAMI lên làm Chủ tịch nhiệm kỳ mới. Cùng với đó là danh sách các ứng viên làm Phó Chủ tịch và Ủy viên Hội đồng thường trực được bầu cử làm nhân sự cho Nhiệm kỳ khóa tới.

Ông Nguyễn Chỉ Sáng được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam nhiệm kỳ V (2023 -2028)

Vietbay – Uỷ viên hội đồng Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam

Vietbay là một trong những thành viên nòng cốt và tích cực, đặc biệt là công ty hoạt động tích cực trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao các giải pháp công nghệ phần mềm 4.0 phục vụ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế chế tạo và sản xuất các sản phẩm theo xu thế của Cách mạng công nghiệp 4.0. Vietbay đã chia sẻ các công nghệ về Big Data, Trí tuệ nhân tạo (AI), IoT… giới thiệu các sản pháp tối ưu thiết kế, chế tạo gia công và xu hướng ứng dụng công nghệ của các hãng hàng đầu thế giới hoạt động trong ngành sản xuất cơ khí tự động hoá…

Đánh giá cao những đóng góp tích cực này, Ban chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ IV đã đề cử Bà Đàm Thị Hồng Lan, lãnh đạo Vietbay, làm Ủy viên Hội đồng Hiệp hội nhiệm kỳ thứ 5 từ 2023-2028. Đây là sự thể hiện ý tưởng và đánh giá cao của các đại biểu với vai trò và năng lực của Vietbay trong ngành công nghiệp cơ khí.

Với gần 20 năm kinh nghiệm và vị thế hàng đầu tại Việt Nam, Vietbay cam kết tiếp tục phát huy thế mạnh và hoàn thành nhiệm vụ được giao bởi Hiệp hội. Chúng tôi sẽ chia sẻ hợp tác và chuyển giao những thành tựu khoa học công nghệ phần mềm tiên tiến nhất trên thế giới, đồng thời đào tạo và cung cấp nhân lực chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của các doanh nghiệp thành viên và ngành cơ khí Việt Nam trong thời đại số hóa.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành