Cuộc thi “The Understanding Vietbay 2021” – Hiểu Vietbay để yêu Vietbay hơn

30/01/2023
      
       Ngày 02/10/2021, được sự đồng ý và ủng hộ từ Ban lãnh đạo, Vietbay đã tổ chức cuộc thi “The Understanding Vietbay” với mục tiêu giúp CBNV hiểu hơn về Vietbay trên nhiều khía cạnh: lịch sử hình thành, văn hóa, nội quy quy chế…. Thể lệ cuộc thi với hình thức thi theo nhóm cũng đã giúp gắn kết, tăng tinh thần đoàn kết của nhân viên.

 

Những gương mặt ưu tú đến từ 3 đội chơi
       Chương trình gồm có 2 phần thi tự luận và trắc nghiệm với cách chơi vô dùng đơn giản, đặc biệt có sự dụng ứng dụng công nghệ phù hợp với xu thế chung.
      
       Ở cả 2 vòng chơi, các đội thi đều tỏ ra rất xuất sắc khi  lần lượt trả lời và vượt qua bộ câu hỏi của Ban tổ chức một cách nhanh chóng và chính xác.

 
       Thêm vào đó, bộ 3 ban giám khảo với vai trò là những người cầm cân nảy mực, cũng là những nhà lãnh đạo của Vietbay đã có những chia sẻ rất nhiệt tình trên nhiều khía cạnh. Và chính điều này đã giúp cho mọi thành viên của công ty hiểu hơn về lịch sử hình thành, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, những khát khao mà Vietbay đã đang và sẽ thực hiện
 

Hình ảnh Bà Đàm Thị Hồng Lan chia sẻ kiến thức đến với toàn thể CBNV Vietbay
       Sau một thời gian tranh tài, ban tổ chức đã tìm ra được đội chiến thắng. Giải thưởng The Best Team thuộc về đội Sao Kê, Giải nhì thuộc về đội Đẹp – Sang  –  Chảnh và đội Đoàn kết – Ta chấp hết nhận giải Ba.
 

Hình ảnh đội thắng cuộc

 
       “Cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn công ty đã tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên Vietbay một sân chơi vô cùng ý nghĩa và thú vị. Qua cuộc thi này, chúng tôi đã có thêm rất nhiều kiến thức và hiểu biết về công ty, những giá trị mà công ty mang đến cho toàn thể cán bộ nhân viên, những khách hàng, xã hội. Một lần nữa, xin cảm ơn công ty vì tất cả”
(Trích lời Chị Nguyễn Thị Hồng Phúc – đội trưởng đội Sao Kê)  

       Quan trọng hơn hết, những kiến thức thực tế, kĩ năng xử lý tình huống rút ra từ cuộc thi chắc chắn sẽ là kinh nghiệm quý báu để các Vietbayers vận dụng trong quá trình làm việc sắp tới

       Ngoài những cuộc thi mang tính chất trau dồi, nâng cao kỹ năng làm việc, Vietbay còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể, gắn kết các nhân viên trong công ty. Vietbay tin rằng bằng cách gia tăng động lực của mỗi nhân viên, chúng tôi có thể nâng cao sự hài lòng của khách hàng, và từ đó tăng cường những giá trị có thể mang lại cho các khách hàng và đối tác.