CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ NGƯỢC TRÊN NX

30/01/2023
1. Nhanh chóng tạo mô hình CAD từ các đối tượng vật lý.
Giải pháp  thiết kế ngược được tích hợp sẵn trên phần mềm NX sẽ giúp bạn giảm đáng kể  thời gian để phát triển mô hình CAD từ các đối tượng vật lý.Cho  dù bạn tạo bề mặt từ các mô hình đất sét, khắc hình hoặc phục  hình từ các  dữ liệu quét mẫu, hoặc cập nhật thiết kế từ các sản phẩm hiện có, giải pháp thiết kế ngược trên NX sẽ  giúp bạn sắp xếp hợp lý  việc tạo mô hình hình CAD chất lượng cao từ dữ liệu quét.

2. Nhập và tối ưu hóa dữ liệu quét dễ dàng.
NX cho phép nhập trực tiếp dữ liệu đa giác có được từ việc quét các đối tượng vật lý và giúp bạn đánh giá, chuẩn bị dữ liệu cho các bước tiếp theo. Bạn có thể đánh giá các vấn đề về đồ mịn, độ cong, độ côn và làm sạch dữ liệu bằng cách điền đầy các lỗ, các phần chia nhỏ, xóa bỏ các mảnh vụn hoặc giảm lưới mô hình và hiệu chỉnh độ mịn của bề mặt.Các dữ liệu đa giác này có thể được sử dụng trực tiếp cho việc tạo mẫu nhanh,  phân tích phần tử hữu hạn (FEA), gia công CNC, tạo phối cảnh và các ứng dụng khác.

3. Mô hình hóa dữ liệu quét nhanh hơn.
Với công cụ xử lý bề mặt nhanh chóng của NX, bạn có thể tự động tạo ra các dữ liệu đường cong phù hợp, các đường cong bậc cao ,các bề mặt phức tạp , tạo mô hình hình học CAD chính xác về mặt thiết kế kỹ thuật .NX cũng bao gồm các công cụ để so sánh dữ liệu hình học CAD với dữ liệu quét trong khoảng dung sai nhất định. Mô hình sau cùng giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế, mô phỏng và sản xuất.
4. Phân vùng đồ họa
Từ phiên bản NX 10, hãng phần mềm Siemens đã cung cấp thêm các công cụ chia vùng và tạo mặt tự động.,đây có thể coi là một bước tiến rất lớn về thiết kế ngược trên NX.
Công ty Vietbay là công ty đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao các giải pháp công nghệ phần mềm, là Đối tác cấp cao nhất của hãng  Siemens Industry Software PLM tại Việt Nam năm 2014, Cúp “ĐỐI TÁC VÀNG XUẤT SẮC NHẤT KHU VỰC CHẤU Á THÁI BÌNH DƯƠNG” năm 2015 và mới đây là chứng nhận ĐỐI TÁC VÀNG đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã khẳng định Vietbay là đối tác số 1 của Siemens PLM tại Việt Nam.
Các chuyên gia kỹ thuật và bán hàng của Vietbay sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi và tư vấn khách hàng quan tâm về các giải pháp công nghệ toàn diện của hãng Siemens PLM Industry và nhiều phần mềm tương thích khác. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team

Sales: 024.37755301 (Ext: 111,112)
Mobile: 091929 5521/091929 5525
Technical: 091929 5527
Email: [email protected] Website: https://vietbay.com.vn/

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành