Chúc mừng các thành viên sinh nhật quý 3 | VIETBAY

09/09/2017
Chiều 9/9/2017 một bữa tiệc sinh nhật hoàng tráng và vui vẻ được tổ chức tại “đại bản doanh” Vietbay. Sinh nhật tập thể hàng quý tại Vietbay là một trong những hoạt động tinh thần khẳng định phương châm: “Con người là tài sản quý nhất của Công ty”. Đây là bữa tiệc được Vietbay dành tặng cho các thành viên có sinh nhật trong quý 3 năm 2017. 

Danh sách nhân viên có sinh nhật trong Quý 3
  1. Cao Văn Lanh: TP KT
  2. Trần Thị Lương: P Kế toán
  3. Nguyễn Thị Hồng Phúc: Trưởng nhóm BU1
  4. Ngô Trí An: KT HCM
  5. Nguyễn Quốc Lương: Trưởng nhóm IT
  6. Hoàng Đăng Cường: HCNS
Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi sinh nhật, chắc chắn rằng mọi người cũng sẽ không quên được những giây phút được vui chơi, trò chuyện thoải mái và vui vẻ tạo nên một bầu không khí thật gần gũi, chân tình.
Cùng nhìn lại một vài hình ảnh ấn tượng trong buổi tiệc:
 
Quản trò đang phổ biến luật chơi trò đếm số


Mọi người cười bể bụng với trò “Viết chữ bằng mông”


Trò đưa bóng xuống bụng rất khó nhằn


Chuyền giấy bằng miệng nghe tưởng đơn giản nhưng khá khó khăn với team FA

Tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong Công ty đã trở thành nét văn hoá không thể thiếu và luôn được duy trì, thể hiện thành ý và sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo và Ban công đoàn Vietbay tới đời sống tinh thần nhân viên để mỗi cá nhân luôn tận tâm và hết lòng với Công ty và công việc./.
Chúc các nhân viên một tuổi mới đầy thành công trong công việc và cuộc sống, mong rằng sẽ mọi người sẽ đóng góp nhiều hơn nữa để đưa Vietbay tiến xa hơn trong tương lai.
 

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành